Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

January 30, 2008

Lá cờ đỏ : tử huyệt của đcsvn !!!?

Filed under: Óc nô lệ: cs quốc tế, Tàu, ..., lá cờ — tudo @ 2:27 am

Tử huyệt của ĐCSVN

Tử huyệt của ĐCSVN chính là dùng lá cờ của tỉnh Phúc Kiến (1933) bên Trung Quốc làm lá cờ nước.Bằng chứng:
Trong tài liệu của http://www.worldstatesmen.org/China.html  , qúy vị nên chú ý  lá cờ của VC vào 29 tháng 9 năm 1945 là lá cờ đỏ ngôi sao vàng, với cánh sao cong bầu ra chớ không phải là đường thẳng, được ghi vào khoảng khoảng giữa trang như sau: {{ghi chú: lá cờ đỏ sao vàng này đã bị lấy ra sao khi khi Worldstatemen.org bị VC khiếu nại, bây giờ chỉ còn để lại hàng chữ: Chairman of the People’s Government (at Fuzhou) 21 Nov 1933 – 21 Jan 1934 Li Jishen (*) (b. 1884 – d. 1959) }}


img
(lá cờ của tỉnh Phúc Kiến (TQ), bị gỡ ra trong trang web http://www.worldstatesmen.org/China.html này ít ra từ 2005)
{{

Chairman of the People’s Government (at Fuzhou)
21 Nov 1933 – 21 Jan 1934 Li Jishen (*) (b. 1884 – d. 1959)

}}

Khi bạn vào trang nhà của http://worldstatemen.org, bạn sẽ nhận thấy sự khả tín của trang nhà này với nhiều tài liệu lịch sử về tất cả các lá cờ trên toàn thế giới. Vào thời gian chỉ có 2 tháng, từ 21/11/1933 đến 21/1/1934, ông Li Jishen làm chủ tịch của thủ phủ Phúc Châu (Fuzhou) thuộc tỉnh Phúc Kiến (Fujian). Đây là tài liệu lịch sử có ghi chú (b. 1884 – d.1959) và ông Li Jishen là một nhân chứng lịch sử. Ngoài ra qúy vị có thể tham khảo bộ phim “Trường Chinh” 24 tập của Trung Cộng do đạo diễn Kim Thao, với Đường Quốc Cường thủ vai Mao Trạch Đông đánh với quân đội của Tưởng Giới Thạch, nếu bạn để ý một chút sẽ thấy cảnh Hồng Quân Trung Cộng phất cờ đỏ sao vàng trong các trận đánh. Phim này được chiếu trên đài truyền hình VTV3 tại Việt Nam.Phân tích, chúng ta thấy có thể có 2 trường hợp xảy ra:
 
  1) Mao Trạch Đông đã có dã tâm xem VN như là một chư hầu, nên gạt lãnh đạo thời đó lấy lá cờ của tỉnh Phúc Kiến làm cờ nước, hoặc lãnh đạo thời đó đã tình nguyện làm quân khuyễn mã cho Trung Cộng.
  2) Lãnh đạo thời đó tự chọn lá cờ.Qua trường hợp 1,  chúng ta thấy sự việc rất hữu lý vì cái quan niệm Đại Hán của người Tàu, lúc nào cũng xem VN như một chư hầu, trong suốt chiều dài lịch sử đô hộ ngàn năm. Chúng ta hãy nhìn xem lá cờ Trung Cộng phía dưới. Sao lớn có thể tượng trưng cho chính sách Đại Hán và VN chính là 1 trong những ngôi sao nhỏ đó. Trường hợp 1 này rất hữu lý, nó nói lên tính cách làm tay sai, làm chư hầu, làm quân khuyễn mã của lãnh đạo VN thời đó, trong đó có ông Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 9, 1945 sau khi tuyên bố độc lập, đã đưa ra lá cờ đỏ sao vàng làm lá cờ nước. Toàn dân nếu biết được điều này thì đây chính là tử huyệt của Đảng CSVN, vì lãnh đạo thời đó là tiền thân của ĐCSVN trong hiện tại.Trường hợp 2 khó mà đứng vững. Tại sao tự nhiên có nền đỏ sao vàng ??? Cái ý kiến này đã từ đâu ra ra ??? Trong khi đó, lịch sử Việt Nam từ ngàn xưa đã nói đến lá cờ vàng qua câu thờ truyền miệng từ thời 2 bà Trưng:
– Đầu voi phất nhọn cờ vàng,
– Chị em nương tử thay quyền tướng quân.


Lãnh đạo thời đó đã biết rõ lá cờ của Trung Cộng, tại sao đặt lá cờ nước cho giống Trung Cộng để làm gì ??? Không một ai ngu dại gì đi làm cờ nước của mình giống như một phần nhỏ của lá cờ một quốc gia khác. Lá cờ là một biểu tượng quan trọng, phải cẩn trọng vô cùng, không thể hồ đồ như thế được.
 
Thêm một bằng chứng nữa là sau này, có lẽ vì nhiều người biết được sự thật là lá cờ của tỉnh Phúc Kiến, nên vào ngày 30 tháng 11 năm 1955, VC cho đổi lá cờ nước thành lá cờ hơi khác là những đường cong bầu, trở thành những đường thẳng, như được ghi lại trang trang nhà của http://www.worldstatesmen.org/Vietnam.html  như sau:

img

29 Sep 1945 – 30 Nov 1955 North Vietnam Adopted 30 Nov 1955; (flag of North only to 2 Jul 1976)
Kết luận:
Tất cả mọi người Việt Nam dù là theo chủ nghĩa cộng sản hay không cộng sản cần loại bỏ biểu tượng lá cờ máu này. Nó phát sinh từ tỉnh Phúc Kiến, hãy gởi nó trả về cho Trung Cộng. Biểu tượng này vô cùng nhục nhã cho đất nước VN, vì nó là một phần nhỏ trong lá cờ của Trung Cộng.  Chấp nhận nó chẳng khác nào chấp nhận làm thân khuyễn mã cho Trung Cộng. Hãy kiên quyết và dứt khoát đấu tranh đòi cho được việc thay đổi lá cờ máu này.

Ngày 19 tháng 11 năm 2005
Mylinhng@aol.com
http://vn1info.com/mylinhng.htm
————————————————————————————————————–
Links quanh đề tài lá cờ đỏ và xanh-đỏ / chiến tranh


Ghi chú:
Trong những nước cai trị bởi đcs (TQ, VN, …), với thể chế độc tài toàn trị, nhà nước nắm độc quyền 100% thông tin, truyên thông, tuyên truyền 1 chiều, nên mức độ tin cậy RẤT hạn chế nếu chưa đối chiếu, kiểm tra  khoa học, khách quan !! Cánh tay của họ đầy dẫy ở trong nước đã đành, còn vươn ra tới hải ngoaị, người dân thì bị cs bịt miệng, khống chế.
Về sau, khoảng 2007, trên trang mạng này (china), lá cờ ở tỉnh Phúc Kiến lại được để là lá cờ xanh-đỏ sao vàng (cũng là lá cờ mà MTGPMNVN dùng làm lá cờ “Chính Phủ ma” , và bị chết yểu sau 1975, do csbv vắt chanh bỏ vỏ ).
Nên đọc thêm bài của bà Trần thị Hồng Sương ở VN. 

Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam
– Alternative Government: Provisional Revolutionary Government of Republic of South Vietnam
http://www.worldstatesmen.org/Vietnam.html#NLF
http://www.worldstatesmen.org/vn-cong.gif
Lá cờ của CPCMLTMNVN (viet cộng):
img
 

– Chairman of the People’s Government (at Fuzhou)
21 Nov 1933 - 21 Jan 1934  Li Jishen          (b. 1884 - d. 1959)  KMT
http://www.worldstatesmen.org/China.html
http://www.worldstatesmen.org/ch-fz33.gif
Lá cờ tỉnh Phúc Kiến 2008:
img

Fujian People’s Government 2008:
http://en.wikipedia.org/wiki/Fujian_People%27s_Government
 

Thảo luận:Quốc kỳ Việt Nam  

Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam

Thảo luận:Việt Minh – Wikipedia tiếng Việt
http://en.wikipedia.org/wiki/Red_flag
Có thể kết luận, lá cờ đỏ sao vàng là lá cờ của hệ thống các nước XHCN “anh em” mà người cai thầu là đcs Nga/Trung cộng; lá cờ này phát xuất từ tỉnh Phúc Kiến TQ, là lá cờ của tỉnh, huyện hay là lá cờ của một đảng phái TQ thời 1933-34.* Thảo luận:Chiến tranh Việt Nam/Lưu 5 – Wikipedia tiếng Việt
* 1975Chiến tranh Việt Nam: Lực lượng Quân đội Nhân dân Việt NamQuân Giải phóng miền Nam chiếm Sài Gòn, kết thúc chiến tranh Việt Nam.

Advertisements

1 Comment »

  1. […] – Lá cờ đỏ : tử huyệt của đcsvn […]

    Pingback by Lịch sử những lá cờ VietNam, TQ, Nga … « Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam — January 31, 2008 @ 10:59 am


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: