Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

March 11, 2008

Văn Thư Mật của CSVN chỉ thị ” triệt hạ ” bọn chống Đảng và Nhà Nước ở Hải Ngoại !

Kèm theo đây là 2 tài liệu quý vị nên đọc vì nó là bằng chứng cho thấy (1) CS chống phá GHPGVNTN; (2) CS chứng nhận nhóm Giáo Điểm và ô Bùi Hồng Quang làm lợi cho đảng CSVN.

Tài liệu thứ I là văn thư mật của Đảng CS nhằm để chống phá GHPGVNTN.  Trong văn thư “mật” này, chúng ta có thể nhận thấy CS đã cố tình thành lập GHPGVN (Giáo Hội Phật giáo quốc doanh) hòng để dùng Phật giáo chống Phật giáo.  Dù vậy, trên văn thư “mật” CS đã nhìn nhận họ thất bại vì GHPGVNTN do Đại Lão HT Thích Huyền Quang lãnh đạo vẫn không chịu hợp tác với CS, vẫn ung dung đứng ngoài vòng “pháp luật” của CS để mà chống đảng, cứ nguy cho pháp nạn và quốc nạn.
 
Trong văn thư “mật” này chúng ta cũng có thể nhận thấy họ nhắm vào HT Hộ Giác, HT Chánh Lạc, TT Thích Giác Đẳng, TT Thích Viên Lý, và GS Võ Văn Ái, v.v…CS đặc biệt chú ý tới HT Chánh Lạc và đã nhất quyết “bằng mọi cách phải đuổi tên Chánh Lạc này ra khỏi chùa Như Lai” rồi thì “chúng ta mới có cơ hội diệt trừ nó”. 
 
Cũng trong văn thư “mật” này, CS cho HT Hộ Giác, HT Chánh Lạc, TT Thích Giác Đẳng, TT Thích Viên Lý, và GS Võ Văn Ái là “những bàn tay nối dài” của “Huyền Quang, Quảng Độ, Tuệ Sỹ….ở trong nước”. 
 
Tiếc thay, tới giờ phút này thì các ngài HT Hộ Giác, HT Chánh Lạc, TT Thích Giác Đẳng, TT Thích Viên Lý, và GS Võ Văn Ái  vẫn là “những ngón tay nối dài” thầy Huyền Quang, Quảng Độ trong nước nhưng Tuệ Sỹ từ năm 2003 – theo sự kết nạp của Lê Mạnh Thát – đã là nhân vật đứng trong vòng ưu ái của bạo quyền.
 
Tài liệu thứ II là tài liệu của CS, ký giấy chứng nhận Bùi Hồng Quang – Giao Điểm  – in tờ báo Giao Điểm tại Việt Nam, và tờ báo này làm lợi cho CS.
 
 
Lưu ý:
 
* Tài liệu chính quá nhỏ, xin quý vị phóng lớn tới 150% mới đọc được,  Song song, chúng tôi có gởi kèm một “phụ bản”, sao y bản chánh, để quý vị có thể đọc được rõ ràng.
 
* Tưởng cũng nên nói thêm một sự việc có liên quan đến Tài liệu thứ I là CS cùng nhóm Việt gian tại Colorado dàn dựng sự việc để “đuổi tên Chánh Lạc này ra khỏi chùa Như Lai” bằng cách mách nước cho 2 thiếu nữ đứng ra vu cáo thầy về tội xâm phạm tình dục.  Theo như hồ sơ rút ra từ toàn án, sau khi bị tách riêng ra để hỏi cung từng người một thì Biện Lý Cuộc đã thấy sự gian trá của 2 thiếu nữ này nên bà đã ra lệnh huỷ bỏ bản án, nhất quyết không truy tố HT Chánh Lạc.
 
Khổ nổi, Bát Dại Huề Thượng (8 vị Hoà Thượng huề vốn) trước đây đã tung ra văn thư chính thức thoá mạ GHPGVNTN, miệt thị Giáo Chỉ số 9, cũng như, vu cáo HT Thích Chánh Lạc bằng cách nhắc lại vụ án này nhưng họ nhắc lại một cách sai trái, nếu không muốn nói tới việc họ đã vi phạm luật khi cố tình đăng sai trái kết quả của bản án này.  Họ cho là HT Chánh Lạc bị phạt tiền về tội xâm phạm tình dục với 2 cô thiếu nữ kia.
 
Khoan nói tới chuyện họ cố tình sai trái trong v/đ loan tin, ai ở xứ Mỹ thì dù có ngu đến mức nào đi chăng nữa (điên không kể, nhất là điên cở Bái Dại Huề Thượng thì không nói) thì cũng biết rằng nếu đã bị toà án và bồi thẩm đoàn buộc tội này thì HT Chánh Lạc phải vào tù, chứ không phải chỉ phạt tiền.  Tu hành hay không thì cũng vào tù.  Không có chuyện phạt tiền rồi lại trở ra ngoài thong dong mà tu tiếp.  Đằng này, Bát Dại Huề Thượng loan tin trong văn thư của họ rằng HT Chánh Lạc bị …. phạt tiền.
 
Nhóm Phật tử trong vùng đã hợp cùng với nhóm Phật tử tại Nam Cali, Missouri, và Houston l/l với HT Chánh Lạc để xin thầy ký giấy uỷ quyền cho họ truy tố Bát Dại Huề Thượng về tội vu cáo nhưng HT Chánh Lạc vẫn cứ lấy lòng từ bi mà nói rằng “Thưa chi tụi con, họ là HT mà họ vu cáo thì họ có tội chứ gì”.  Sau đó, vì vẫn còn ấm ức nên nhóm này đã l/l thẳng với văn phòng toà án, văn phòng của Biện Lý Cuộc để yêu cầu họ làm sáng tỏ nội vụ cũng như nhờ văn phòng Biện Lý Cuộc này truy tố Bái Dại Huề Thượng về tội cố tình xuyên tạc án lệnh. 
 
Sài Gòn Commandos sẽ tiếp tục theo dõi nội vụ và sẽ trình làng trong nay mai về vụ Bái Dại Huề Thượng đã nhờ trời nên trở thành Bát Điên Tù Tội.
 
Để trừ hậu hoạn truyền nhiễm sau nàu, nhóm Sài Gòn Commandos yêu cầu Huỳnh Tấn Lê dẫn Bát Dại Huề Thượng đi khám sở Thú Y, đề phòng 8 vị này đã bị chó dại nó cắn.  Trong Bát Dại Huề Thượng, yêu cầu ô Lê đặc biệt dẫn HT Nguyên Trí đi khám bệnh điên loại ham rờ mó phụ nữ công khai trên máy bay (đã bị bắt tại sân bay ở Nam Cali), trong chùa khi họ tới làm chuyện Phật sự; dẫn ô Nguyên Siêu đi khám bệnh hoan dâm khi ô bày tỏ con lợn lòng của ô trong hotel mà BTS đã cài máy thu âm sẵn và đã bắt ô cùng con lợn lòng của ô tại trận.  Sẵn ô Lê có tiền, mong ô nhủ lòng từ bi bay qua Virginia dẫn ô Thích Vân Đàm đi chữa cũng với ô Thích Nguyên Trí.  Ô Vân Đàm nổi tiếng mò mông, mò ngực các nữ Phật tử khi họ tới tu học với ô.
 
 
* Tưởng cũng nên nói thêm những tin tức có lợi cho HT Nhất Hạnh, hay Bất Hạnh, hay nói cho được đúng hơn nữa là Thất Hạnh do câu
 

Nhất hạnh hữu thất, bách hạnh câu khuynh
(một nết mà hỏng thì trăm nết ngã theo)


đó là lời của ông Thái Công được chép lại trong thiên Chính kỷ (giữ mình cho ngay thẳng) quyển Minh tâm bảo giám (tấm gương báo để soi sáng lòng người), hay cho nhóm Về Nguồn, Tăng Ni Hải Ngoại thì tờ Việt Báo của vợ chồng Nhã Ca + Trần Dạ Từ, hợp tác với Trần Khải – Phan Tấn Hải đều đăng.  Trần Khải – Phan Tấn Hải mà ai ai cũng biết là người đã cùng Bùi Hồng Quang thành lập ra nhóm Giao Điểm (xin coi tài liệu đính kèm về Bùi Hồng Quang và nhóm Giao Điểm).
 
Buồn cười ở chỗ, Việt Báo lại phớt lờ khi nhóm yêu cầu họ đăng hình của Thích Thất Hạnh bay ra Hà Nội, chúc thô cho cựu ĐT Võ Nguyên Giáp, chúc ô Giáp “sống lâu để làm gương cho hậu thế”.
 
* Từ năm 2003 Tuệ Sỹ đã chẳng những không còn đấu tranh cho dân tộc, cho đạo pháp với quý ngài trong GHPGVNTN đã đành, ô còn nhẫn tâm thoả hiệp với CS để có (1) một GHPGVNTN-không-Huyền-Quang-không-Quảng-Độ; (2) Nhập chung GHPGVNTN với GHPGVN làm một, chịu hoàn toàn sự chỉ huy của Đảng CS. 
 
Cũng từ năm 2003 Tuệ Sỹ đã hợp tác với nhóm Về Nguồn, Tăng Ni Hải Ngoại qua các đệ tử của ô trong nhóm Thân Hữu Già Lam để triệt để cô lập nhị vị ĐLHT Huyền Quang và Quảng Độ, đánh phá Võ Văn Ái.  Chính Tuệ Sỹ đã trình lên với HT Quảng Độ yêu cầu HT “đuổi” ô Võ Văn Ái mà ô hoàn toàn không đưa ra bất cứ lý do nào cả.
 
Ô Tuệ Sỹ đã ra đời, lấy vợ, em gái của ca sĩ bậc đàn chị Hà Thanh và đã có một đứa con trai.  Vợ ô đột ngột qua đời trong một tình huống nghi vấn, con trai ô được đảng ưu tiên cho xuất ngoại, hiện thời được ca sĩ Hà Thanh nuôi tại Nam Cali.


 • Tài Liệu thứ nhất : Văn Thư Mật của CSVN nhằm triệt hạ  bọn Chống Đảng và Nhà Nước ở Hải Ngoại !


  2008_03_10_commadosaigon5a.gif

  • Tài Liệu thứ Nhì :  Giao Điểm cộng tác với CSVN.
 • —-

  BỘ NỘI VỤ                                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  CÔNG AN THÀNH PHỐ                                           Độc Lập  – Tự Do    Hạnh Phúc
  ________________                                                    __________________________
  Phòng PA.18
  Mật vụ Số  023/MV
   
        Hãy Triệt Hạ Bọn Chống Đảng và Nhà Nước ở Hải Ngoại
   
       Sau 30 năm gian khổ, nhân dân ta mới đuổi được Mỹ Ngụy, thống nhất đất nước Việt Nam.  Đây là một công lao vô cùng to lớn của nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bác và Đảng không ngoài nhằm một mục đích duy nhất:  Đó là giải phóng nô lệ cho nhân dân Miền Nam, và tiến hành công trình kiến thiếc xây dựng toàn đất nước Việt Nam.
       Giai đoạn phá hàng rào nô lệ cho dân Miền Nam đã xong, thì chúng ta lại bị một chướng ngại to lớn trên đoạn đường xây dựng đất nước đó là:  Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.  Trở lực nầy đã làm chậm đi bước tiến trong công cuộc xây dựng và phát triển của toàn dân Việt Nam…Cuối năm 1981, nhà nước đã cho thành lập Giáo Hội Việt Nam nhằm hai mục đích
   
  – Thống nhất Phật Giáo.
   
  Cùng nhau góp sức tham gia, công tác cùng với Đảng và Nhà Nước trong mọi lãnh vực.  Thế nhưng cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất do Thích Huyền Quang lãnh đạo vẫn không chịu hợp tác, muốn tách rời và âm thầm cấu kết với một số phản động để quấy phá chúng ta.  Một trong những cách phá hoại là chúng cho lập một chổ chức mệnh danh Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Văn Phòng II Viện Hóa Đạo trong đó gồm những tay cứng đầu như Chánh Lạc, Giác Đẳng, Vỏ Văn Ái, Hộ Giác, Viên Lý, Giác Lượng v..v.. lảnh đạo, không ngừng chỉ trích chê bai Đảng và Nhà Nước trong suốt 7 năm nay.

       Gần đây bọn giả nhân giả nghĩa nầy lại tổ chức Đại Hội 8 vào ngày 14, 15, 16/5/1999.  Trong Đại Hội nầy, tên Chánh Lạc dám tuyên bố rằng:  Phật Giáo luôn luôn bị tàn phế trên mọi Quốc gia Cộng sản.  Phật Giáo không thể phát triển nếu Cộng Sản còn tồn tại.  Cho nên, muốn cho Phật Giáo chúng ta sống còn thì phải bằng mọi cách lật đổ chế độ Cộng sản Việt Nam.

       Thực chất của Đại Hội nầy là chúng muốn cũng cố lực lượng, kết nạp phần tử, tham khảo phương kế để chống đối và đợi có cơ hội lật đổ Nhà Nước CHXHCNVN.  Đặc biệt  nguy hiểm là ông Chánh Lạc.  Hắn ta không ngừng tố cáo Đảng và Nhà Nước ngay cả khi nói chuyện Phật Pháp tại chùa.  Hắn ta đã  in ra và phổ biến hằng chục lần những tài liệu nói xấu hoặc chỉ trích Đảng ta như:  Ánh sáng và Bóng Tối, Những Sai Lầm của CSVN, Cộng sản Con Đường Vô Đạo v…v… Hơn nữa, hắn đã bỏ tiền túi ra đi các nước khắp Âu Châu, Châu Mỹ để hô hào, vận động các Chính phủ ngoại bang ủng hộ chúng đứng lên lật đổ Đảng và Nhà Nước Việt Nam.  Hắn đã cấu kết  với Võ Văn Ái để tung ra nhiều chiến dịch hỏa mù làm bất lợi cho Đảng ta.  Phải nói Chánh Lạc là một tên trí thức gà mồng, độc ác, lì lợm….hắn đi tu, đi du học là để thực hiện cái âm mưu chống CHXHCNVN.  Để thực hiện mưu đồ đó một cách triệt để, hắn đã chủ trương vô sản hóa bằng cách không xây chùa, không có nhà, không có đất để dễ bề sách động chống đối.  Tuy hắn không có gì hết, nhưng đây là một tên vô cùng nguy hiểm, miệng rắn độc của hắn có sức mạnh muôn vàn.  Bằng mọi cách phải đuổi tên Chánh Lạc ra khỏi chùa Như Lai thì chúng ta mới có cơ hội diệt trừ nó.

       Tóm lại, bọn giáo dân Chánh Lạc, Viên Lý, Hộ Giác,  Võ Văn Ái, Giác Lượng v…v.. là những bàn tay nối dài của Huyền Quang, Quảng Độ, Đức Nhuận, Tuệ Sỹ….ở trong nước.  Do đó, chúng ta phải tìm cách nào để chặt sạch tất cả những tay của bọn phản đồ ở hải ngoại thì GHPGVN của Nhà Nước ta mới có cơ hội sống còn.  Chúng đã nhiều lần ngoan cố chống lại Đảng, ta phải bài trừ.  Biện pháp trừng trị vừa qua đối với hai tên phản động Chánh Lạc, Hộ Giác còn chưa đủ mạnh, chưa đúng chỉ tiêu, Chúng ta phải chỉnh huấn lại tay chân của chúng ta ở hai địa phương Colorado và Texas để đạt cho được những điều toàn dân mong muốn.

       Chỉ thị cho các đồng chí triệt để thi hành sứ mạng và phải tuyệt mật.
   
                                                                    TP Hồ Chí Minh, Ngày 24 Tháng 6 năm 1999
   
                                                                                           TRƯỞNG PHÒNG PA. 18
   
                                                                                           (ĐÓNG DẤU VÀ KÝ TÊN)
                                                                                            (Đọc không rỏ tên người ký)
   
   


     
 • 2008_03_02giaodiem1.gif2008_03_02giaodiem2.gif2008_03_10_commadosaigon5nhathanh1.gif2008_03_10_commadosaigon5nhathanh2gif.gif
 • Bìa trái: Nhất Hạnh – Võ Nguyên Giáp… Bìa phải: Chân Không Nhất Hạnh tặng Tâm Thư Pháp cho Võ Nguyên Giáp

  (theo TinParis)

Tài liệu khác:

thichthongkinh3.gif

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: