Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

March 25, 2008

CẦM CHÍNH ĐẠO ĐỂ TỊCH TÀ.. CỘNG SẢN.

TS. Trần Minh Hoàng

“Cầm chính đạo để tịch tà cự bí,
Hồi cuồng lan nhi chướng bách xuyên”
*

Lý luận cộng sản và tôn giáo

Cộng sản với tôn giáo về bản chất là kẻ thù không đội trời chung.
Tôn giáo nói chung về bản chất là hướng thiện, từ tâm.
Cộng sản nói chung về bản chất là tham vọng, gian ác, lưu manh.
Hướng thiện từ tâm và gian ác lưu manh khác biệt nhau về bản chất và thực tế.

 

Do vậy, trong học thuyết của mình, cộng sản coi tôn giáo là một thứ  “si mê”, coi tôn giáo là “thuốc phiện”, dễ ru con người vào cõi từ bi bác ái rất đỗi thanh cao, trong sáng…

 

Về triết học và thực tiễn, tôn giáo vẫn coi cộng sản là một thứ dị biệt của đời sống vật chất và tâm linh của con người, bởi bản chất cộng sản là độc tài, độc ác, vô nhân tính.

 

Về bản chất, cộng sản lúc nào cũng coi tôn giáo là kẻ thù, lý do là chính tôn giáo mới có thể lột trần được bản chất cộng sản bằng triết lý từ bi, nhân đức .

 

Từ đó cộng sản bằng mọi giá phải tiêu diệt cho được tôn giáo.

 

Mục đích từ bi của tôn giáo và bản chất tham vọng khát máu của cộng sản.

Cộng sản lại quên rằng, nhân loại và tôn giáo nói chung đã có mặt trên trái đất này hàng ngàn năm, còn cộng sản sanh sau đẻ muộn, có mặt chưa đến 1/20 thời gian đó. Về cả bề dày thời gian, kinh nghiệm và tri thức thì cộng sản chưa bằng gót chân của tôn giáo.

 

Về tàn ác, cộng sản có thể giống nhưng chưa thể sánh bằng các chế độ nguyên thủy loài người, sau đó là các bộ tộc ăn lông ở lổ. Họ sẵn sàng giết nhau vì miếng ăn tồi tàn, vì tham vọng của bầy đàn theo bản chất giống như súc vật…

 

 Cộng sản dùng thuyết tiến hóa để ngụy biện cho học thuyết cộng sản của mình, nhưng chính cộng sản chưa thể hiểu hết quy luật sinh tồn theo thuyết tiến hóa của loài người, vốn là một sinh vật cao cấp, có trí tuệ, tri thức và tâm linh.

 

Chính tôn giáo đã xuất hiện ngay lúc qui luật tiến hóa của loài người cần phát triển và đem lại đời sống thực, đời sống văn minh vật chất và tinh thần cho con người.

Nhờ từ bi, hỉ xã, mà loài người đã chung sống hòa bình và thịnh vượng trong nhiều giai đoạn phát triển của xã hội loài người.

 

Cộng sản chỉ có một thứ  “lý luận cùn”, lý luận theo bản chất lưu manh, côn đồ kiểu cộng sản, và thường tự hào khoát lác có lý thuyết “tiêu diệt” chúng sinh để ngóc đầu và tồn tại. Hay còn ngụy biện với tên gọi là “đấu tranh giai cấp”, để bảo vệ bầy đàn…

 

Những bản chất này của cộng sản thì lịch sử nhân loại đã chứng minh trong nữa thế kỷ vừa qua với thảm họa và tội ác cộng sản từ đông sang tây,  nay đã quá rõ ràng và lỗi thời.

 

Cộng sản với bản chất cố hữu này là một tai họa lớn luôn là mối nguy hiểm đe dọa cho dân tộc, bắt buộc phải bị tiêu diệt, đào thải trong thời đại dân chủ tự do ngày nay càng sớm càng tốt, bằng bất cứ giá nào.

 

Hành động gian manh, côn đồ, phi pháp của cộng sản đối với dân tộc mình

Tôn thờ lý thuyết  lỗi thời, lỗi đời, lỗi đạo của cộng sản. Những chính thể cộng sản còn sót lại trong thế kỷ 21 này tiếp tục hành động man rợ với chính tôn giáo và dân tộc mình theo đúng bản chất cộng sản cố hữu của mình. Đó là :

Tiêu diệt,
Đàn áp,
Buộc khuất phục…

 

Như cộng sản Trung Quốc đã và đang làm với dân tộc và Phật Giáo Tây Tạng. Còn cộng sản Việt Nam thì tích cực hơn khi đã và đang làm với Giáo Hội Phật giáo Việt Nam Thống Nhất, Giáo hội Công giáo, Giáo hội PGHH, Giáo hội Cao Đài…

 

Họ đã dùng mọi thủ đoạn độc ác và đê hèn nhất để thực hiện mục đích của mình. Đó là :

 

 Vu khống,
Chụp mũ,
Bỏ tù,
Bắn giết,
Chiêu dụ,
Mua chuộc,
Gây chia rẽ …

Nhưng họ (CS) đã sai từ bản chất cộng sản, sai từ học thuyết và triết học của cộng sản.

Ho âm mưu dùng học thuyết cộng sản lỗi thời nhất trong thế kỷ này để tiếp tực ru ngũ, mỵ dân, và lừa bịp cả thế giới ???.

 

Họ (cộng sản) mưu dùng “thuốc lào” của cộng sản vốn “êm say” để khỏa lấp bản chất gian ác, lưu manh và phi pháp của mình.

 

Nhưng dù thế nào đi nữa họ cũng là cộng sản,  chính họ đã tự phơi bày bản chất thật của mình trước nhân loại mà hầu như ai cũng biết, miễn đừng mù oán.

 

Gian ác với cộng sản thì đã rõ. Gian ác trước tiên là suy nghĩ và hành động độc ác, gian tà, là phi nhân tính. Là giết người không gớm tay, như giết súc vật…Như cộng sản Trung Quốc đang thực hiện với nhân dân Tây Tạng.

 

Lưu manh của cộng sản là hành vi ngông cuồng của kẻ vô học luân thường đạo lý làm người, hành động như một kẻ điên cuồng và bất cần lẽ phải, pháp luật. Như tùy tiện muốn bắt bớ, đe dọa, đánh đập, bỏ tù ai thì cứ tự tiện làm.

 

ngu dại rất đổi “khôn nhà dại chợ” như cộng sản Việt Nam đã làm với nhân dân mình qua việc đàn áp, bắt bớ, đánh đập nhân dân lên tiếng trong vụ Hoàng Sa và Trường sa mới đây .

 

Những gì đang diễn ra ở 2 chế độ cộng sản hung hăng nhất còn sót lại của thế kỷ 21 là Viêt Nam và Trung Quốc đã chứng minh rõ những luận điểm trên đây.

 

Đạo lý từ bi nhân hậu với chính nghĩa và những tiếng nói lạc lõng

Trong khi cộng sản Trung Quốc ra sức giết chóc nhân dân Tây Tạng, đàn áp độc lập, tự do, dân chủ,  thì Đức Đạt Lai lạt Ma và thế giới lại kêu gọi kềm chế và đối thoại ôn hòa. Họ (CSTQ) từ chối mọi thiện chí của nhân dân Tây Tạng và thế giới, chỉ thích.. khát máu với bản chất cộng sản ngàn đời không thể bỏ của mình.

 

Thế giới, trực tiếp là EU, Mỹ, Anh, Úc… đã ủng hộ và kêu gọi nhân loại toàn thế giới ủng hộ và đứng bên cạnh nhân dân Tây Tạng, bên Đức Đạt Lai Lạt Ma vì chân lý, đạo đức và lẽ phải.

 

Nhưng vẫn có những tiếng nói lạc lõng. Còn ai ủng hộ Trung Quốc giết dân lành ?

 

Người giơ tay đầu tiên và cố giơ cao nhất lại chính là : cộng sản Việt Nam !!!

 

Cộng sản Việt Nam vẫn còn món nợ lớn với dân tộc và các tôn giáo trong nước từ qúa khứ đến hiện nay và cả mai sau. Trước tiên là món nợ máu khi đã giết chết, thủ tiêu nhiều người dân vô tội, nhiều chức sắc hàng giáo phẩm và tín đồ của của các tôn giáo.  Thứ đến là món nợ cưỡng đoạt hay “ăn cướp”  đất đai, tài sản của các tầng lớp nhân dân, của các tôn giáo chưa trả, và đang buộc phải đối mặt với sự thật này.

 

Việc cộng sản Việt Nam lớn tiếng ủng hộ Trung Quốc giết chóc dân lành là không thể chấp nhận và tha thứ được, dù đó là một lời bợ đỡ, lời “hùa” … ăn theo rất bẩn thỉu.

 

Cuộc đấu tranh với các thể chế cộng sản còn sót lại trong thế kỷ này đang bước vào hồi quyết định để nhân dân các nước cộng sản còn lại sớm thoát khỏi quốc nạn cộng sản và giáo nạn của các tôn giáo.

 

Nhân dân và Phật giáo Tây Tạng cùng với nhân dân và các tôn giáo ở Việt Nam hơn lúc nào hết hãy dũng cảm bằng chính sức mạnh của toàn dân với chân lý dân chủ , đạo pháp, và tự do, nhân quyền buộc phải đứng lên.

 

Cuộc đấu tranh vì chính nghĩa của 2 dân tộc đã và đang được sự ủng hộ và cổ vũ của toàn nhân loại, của chính phủ và nhân dân các nước yêu chuộng tự do, dân chủ và hòa bình, đứng dầu là nhân dân và chính phủ Hoa Kỳ và Công đồng Châu Âu.

 

Truyền thống đấu tranh trước tà đạo và kẻ thù là niềm  tự hào của dân tộc Việt Nam.

Dân tôc Việt Nam đã từng tự hào vượt qua các cơn sóng dữ, tự hào là một dân tộc không khuất phục gian tà phương bắc, và ngày nay sẽ không bao giờ khuất phục bạo lực phi nghĩa, phi dân chủ nhân quyền của cộng sản…

 

Chúng ta, những người Việt Nam yêu nước, thương dân sẽ nguyện trong suy nghĩ và hành động hãy :

“Cầm chính đạo để tịch tà cự bí,
Hồi cuồng lan nhi chướng bách xuyên” *,

và hãy  

“Ðem đại nghĩa để thắng hung tàn,
Lấy trí nhân mà thay cường bạo”  **,

Cố nổ lực để giương cao ngọn cờ đại nghĩa vì chân lý dân chủ tự do, độc lập dân tộc bách chiến, bách thắng trong mọi thời đại.

 Cuộc đấu tranh vì đạo lý và lẽ phải này, nhất định thắng,

Cộng sản với bản chất phi nghĩa nhất định thua, nhất định phải bị nhân dân trong nước và thế giới loại trừ.

 

TS. Trần Minh Hoàng
Sài Gòn, Chủ nhật 23.03.2008

* Nguyễn Công Trứ
* Nguyễn Trãi

(DT)

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: