Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

March 25, 2008

CS với bổn cũ xào đi soạn lại : thủ đoạn trân tráo, thất nhân tâm

AI LÀ KẺ ĐỘI LỐT?


TT Thich Thien Minh dang bi nha cam quyen VN khung bo sach nhieu lien tuc

Công Tâm

Vào 8 giờ tối 2 ngày 22và 23/03/2008. Chúng tôi theo dõi đoạn Phim phóng sự tài liệu do đài truyền hình Bạc Liêu phổ biến và 6 giờ 30, ngày 24/03/2008 Sở Tư Pháp Bạc Liêu do Ông Nguyến Thanh Bình tiếp tục lên án, bôi nhọ, quy chụp Thượng Toạ Thích Thiện Minh với tựa đề “Huỳnh Văn Ba Kẻ Đội Lốt Tu Hành Đi Ngược Lại Lợi Ích Cộng Đồng”và hôm nay, ngày 25/03/2008 một cuộc học tập tại hội trường Thị xã Bạc Liêu, do Trung tá Quân, Phó Công an Thị Xã Bạc Liêu trình bày nội dung quy chụp cho rằng Ông Huỳnh Văn Ba cầm đầu các vụ rải truyền đơn, nhưng qua các câu nói cho thấy không có bằng chứng hiển nhiên khi khám xét và không bắt được quả tang mà chỉ là sự nghi vấn do sự trùng hợp nghi nan nào đó mà thôi!

Là người Cán bộ tỉnh nhà, ngồi tham dự buổi học tập, tôi thấy xấu hổ và nhục nhã với guồng máy chính quyền trên cương vị của một tỉnh mà mấy ngày qua đã liên tục cho đài truyền hình bêu rếu, bôi tro trát trấu một nhà Sư? Công an Vạch lá tìm sâu, nhắc lại chuyện quá khứ một cách cố chấp đơn hèn!

Nếu ai đó vạch trần quá khứ đen tối xấu xa của Đảng thì chúng ta nghĩ sao? Đảng ta có trong sạch không? Cán bộ chúng ta nghiêm túc tự xét lại bản thân từng cá nhân của mình xem có xứng đáng với dân chưa?Đảng có tàn ác vô đạo đối với chính sách cải cách ruộng đất đem hàng vạn người chém giết, chôn sống không? Chính Ông Trường Chinh còn đem cả cha mẹ mình ra đấu tố… Làm con mà còn đấu tố lại đấng sinh thành sinh ra mình thì họ còn biết thương ai? Lúc ấy, Bác Hồ chúng ta ở đâu? Làm gì? Bác có trách nhiệm không? Và muôn vàn chuyện bạo tàn bạo ác khác… chúng ta nghĩ sao?

Tôi công tâm nhận xét chính quyền quy chụp cho rằng Ông Huỳnh Văn Ba tham gia đòi khôi phục giáo Hội Phật giáo VN Thống Nhất là giáo hội phản động? Có vài lần Ông Ba đã trả lời thẳng thắn trên đài nước ngoài và trực tiếp với ngành công an rằng “Nhà nước VN chưa có văn bản nào quyết định giải tán GHPGVNTN cả” Nếu có tôi sẽ từ bỏ GHPGVNTN ngay!” Cũng như, Ông đã hai lần gởi văn thư đến Thủ tướng Chính Phủ và Bộ Tư Pháp xin hợp thức hoá Hội Ái Hữu Tù Nhân CT và TGVN do ông Làm Hội Trưởng, Ông cho biết “Nếu Chính phủ hồi báo và ra quyết định cấm hoạt động thì ông sẽ từ chức” Cho nên, chúng ta lên án Ông tham gia GHPGVNTN và hoạt động Hội Ái Hữu của Ông là không đúng pháp luật?

Không những thế chúng ta còn nói Huỳnh Văn Ba lên tiếng đấu tranh cho tự do, dân chủ nhân quyền. Nếu đất nước có tự do, dân chủ và quyền con người được tôn trọng là tốt, là đem lại ích lợi cho cộng đồng chứ có gì là xấu xa? Có gì là đi ngược lại lợi ích cộng đồng? hãy nhìn dân oan khiếu kiện tại tỉnh nhà ban đêm giăng mùn ngủ trước UBND tỉnh hình ảnh nầy có đẹp không? Chúng ta thường nói: Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam – Độc lập, Tự do, Hạnh phúc kia mà!

Còn nói Huỳnh Văn Ba vận động xúi giục dân oan tại tỉnh Cần Thơ biểu tình? Lại là sự chụp mũ vô căn cứ tuyên truyền một chiều mà không thấy lỗi do chính quyền mới có những dân oan? Dân oan do Ông Huỳnh Văn Ba tạo nên à! Nói ra mà chúng ta không thấy ngượng lời thì là kẻ vô liêm sĩ? Còn chúng ta làm chính quyền mà suy luận sai về Chính trị lại cáo buộc rằng Ông Huỳnh Văn Ba liên hệ tham gia nhiều tổ chức Chính trị nào là: tổ chức 8406, Thanh niên Dân Chủ Sơn Hà, Tập hợp Thanh Niên Dân Chủ, Đảng Dân chủ v.v… quy chụp một cá nhân mà hoạt động tham gia cùng lúc nhiều tổ chức chính trị là chỉ làm trò cười cho trẻ con hoặc là những kẻ cuồng tín, thất học điên rồ!

Ngoài ra, đài truyền hình còn nói Huỳnh Văn Ba nộp phạt tiền dai dưa đối với Sở Bưu Chính Viễn Thông? do lần đầu tịch thu máy! Tại sao chúng ta không xét do chúng ta niêm phong tiền bạc đương sự? chúng ta niêm phong vô lý mà còn muốn tìm cớ để phạt tịch thâu luôn và chỉ biết bới lỗi người, không tự xét mình sai; đó là do quen thói ỷ thế, cậy quyền chăng!

Chúng ta khám xét nhà Huỳnh Văn Ba là muốn kiểm tra xem đối tượng có chủ mưu trong các cuộc rải truyền đơn tán phát tài liệu phản động hay không? Như lời Trung tá Quân, Phó Công An Thị Xã Bạc Liêu, phát biểu chỉ xoay quanh nghi ngờ Ông Ba một cách chung chung vô căn cứ mà lại mượn các cựu Đảng viên về hưu lên án khủng bố, đe doạ bắt giam bằng phương tiện truyền thông đại chúng, Ông Quân còn hứa hẹn ngày mai sẽ trình bày tiếp về Tôn giáo và thời gian học tập còn kéo dài đến 4 ngày. Chỉ làm cho những người tham dự buồn chán, mệt mỏi mà thôi!…

Thử hỏi sau khi kiểm tra phục hồi 2 máy vi tính trong 2 lần khám xét niêm phong từ đầu năm 2007 đến nay đàu năm 2008 chúng ta chẳng phát hiện được gì? Cuối cùng chỉ quy kết buộc tội vu vơ và tung lên báo đài nhằm đánh lạc hướng dư luận quần chúng và làm uy tín của ngành công an sút giảm, tại sao nội bộ chúng ta không can đảm nhìn nhận sự thật..để kéo dài chụp mũ oan không đúng người đúng tội mà còn niêm phong cả giấy tuỳ thân của đương sự nữa? Đến nay đã gần 4 tháng mà vụ việc giải quyết không xong để đương sự thêm nhiều bức xúc lên tiếng… và chúng ta cứ âm mưu đối phó triệt hạ mãi với nhiều thủ đoạn ươn hèn!không hay chút nào cả!

Cho nên, có một số người cho rằng những người tham gia khám xét nhà nơi cư ngụ của Huỳnh Văn Ba luôn có ác cảm với các nhân Ông,và mỗi lần sau khi khám xét chẳng có kết quả thì lại dùng đài phát thanh, báo chí, đài truyền hình cho rằng “Huỳnh Văn Ba, kẻ đội lốp thầy tu đi ngược lại lợi ích của cộng đồng” mà phải nên nói rằng “các ông Trung tá Trịnh văn Tư, Trung tá Nguyễn Đức Minh và các tên cán bộ hung tàn vô đạo tại Tỉnh, Thị xã Bạc Liêu chính là những bọn đội lớp Công an đi ăn cướp của dân, ăn cướp của cộng đồng thì mới đúng.”
Bạc Liêu, 25/03/2008

————-

Ý rút tỉa:

Bôi nhọ, ném đá giấu tay, tuyên truyền lừa bịp, khủng bố, chia rẻ, vu cáo, chụp mũ, cài đặt, dàn dựng, … 1 chiều, độc đoán, hèn hạ, vô đạo lý là nghề của cs !
Cs có cả 1 bộ máy truyền thông vĩ đại, chuyên nói láo, vu cáo , và công an, côn đồ sống bằng tiền ngân sách của dân đàn áp  lại dân !
Đó là hệ quả của một cơ chế cs độc tài toàn trị, không dân chủ, bất công, không có đối trọng quyền lực !
Bản chất tà đạo, quỷ quyệt nên Cs rất sợ sự thật, công lý, dân chủ tự do, ánh sáng mặt trời.
Vì dốt nát, ích kỷ, tham tàn, rất lưu manh thủ đoạn, nên cs phải dựa vào cơ chế độc tài bất công và bạo lực để vu cáo tùy tiện … người vô tội, yêu hòa bình công lý, tự do ! Đó là cách để cs bảo vệ quyền lực đặc lợi cs (cướp của người dân), tiêu diêt mọi tiếng nói công tâm.
 
Chính sự hốt hoảng, gian ác, bám víu ngu xuẩn vào cơ chế độc tài toàn trị ở thời đại mở cửa đã minh chứng bản chất  phản bội dân tộc, phi nhân bản, phản tự nhiên, tà ác, tham lam vô độ, nô lệ ngoại bang, bán nước cầu vinh, phi chính nghĩa của cs !  

Kể cũng kệch cỡm lố bịch khi nghe cs nói : “xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, giàu mạnh” mà đặt trên nèn tảng của sự BẤT công bằng, độc tài toàn trị, với “đầy tớ của dân” thì bố láo hạch họe dân, cướp nhà cướp đất dân, lừa bịp dân, khủng bố dân. 

Dưới cơ chế tự do dân chủ THẬT SỰ, chắc chắn cs không thể : dùng thủ đoạn xử lý tùy tiện, cướp đất cướp nhà,  tướt đoạt dân quyền, nhân quyền, bán nước cầu vinh. Quân đội, công an, nhà nước, quốc hội, tòa án PHỤC VỤ thật sự cho quyền lợi của dân, đất nước trong tinh thần thượng tôn pháp luật, tổ quốc trên hết, bảo vệ dân và vẹn toàn đất tổ HS TS, … !
(chứ không phải: yêu nước là yêu xhcn (hoang tưởng), yêu đảng (cướp)” )

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: