Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

March 25, 2008

TIN KHẨN: CÔNG AN DỌA GÂY TAI NẠN CHẾT NGƯỜI CHO GIA ĐÌNH NGƯ DÂN

Theo tin từ Hoằng Trường- Hoằng Hóa – Thanh hóa , vào lúc 13h ngày 23/3/2008 Ông Nguyễn Văn Nhiễm – Cán bộ chi hội nông dân thôn Hòa phú đã bị “mời” lên làm việc tại chính quyền xã , kèm theo có 5 cán bộ an ninh không nêu tên, họ tra vấn ông Nhiễm về việc liên quan đến đợt thăm hỏi và ủy lạo của cô Nghiên và em sinh viên Ngô Quỳnh đến các gia đình ngư dân bị thảm sát và bị thương trong vụ việc bị Cảnh sát Trung quốc bắn , giết hôm 8/1 khi các ngư dân này đang đánh cá tại vùng biển Việt nam.

Các nhân viên an ninh yêu cầu ông khai báo lại chi tiết việc gặp gỡ với đoàn ủy lạo và việc ông tham gia nhận giúp chuyển quà cho các gia đình khác vì thời gian có hạn nên đoàn không thể ở lâu được, bên cạnh đó an ninh cũng tung tin trung lùng 2 người trong đoàn ủy lạo, sau khi ông tường trình chi tiết , những an ninh này lập tức vu cáo 2 nhân viên ủy lạo là “tuyên truyền trái phép” và gây “nguy hiểm đến an ninh” , họ yêu cầu ông Nhiễm phải thôi không quan hệ với các đối tượng này.

Khi ông nói rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đấu tranh làm rõ sự việc oan khuất xảy ra từ 3 năm nay đối với các thân nhân của chúng tôi thì bị an ninh dọa ” Hãy cẩn thận kẻo sẽ có những điều không hay xảy ra như tai nạn làm gãy tay, chân hay chết người”, câu dọa này có tất cả người trong chính quyền xã làm chứng.

 Không hiểu lực lượng công an nhân dân của Việt nam là loại người gì ? họ có phải là đồng lõa giết người với lũ Cảnh sát Trung quốc hay không? , đáng lẽ ra họ phải cùng người dân làm rõ sự việc người thân của họ bị giết một cách oan uổng trên biển bởi tay kẻ thù , đằng này họ lại làm ngược lại , họ sẵn sàng gây tai nạn chết người cho gia đình những người đã chết oan khi họ đi tìm công lý.

 Đảng cộng sản Việt nam cũng phải có trách nhiệm trước việc chỉ đạo các cơ quan an ninh đàn áp người dân và có trách nhiệm với việc bưng bít thông tin về các hiệp định Biên giới và hải đảo, vùng biển gây thiệt hại to lớn cho giang sơn đất nước mà kể từ 4000 năm trở lại đây chưa thấy một chế độ nào quá nhu nhược, hèn hạ và bán nước như vậy.

(doi-thoai)

Liên quan:
Những cái chết vẫn còn bí ẩn

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: