Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

April 19, 2008

NHÀ TIÊN TRI NHÂN LOẠI JUSELINO

Jucelino sinh vào tháng 3 năm 1960 tại thành phố Maringa thuộc tiểu bang Parana của nước Ba Tây. Hiện nay đang cư ngụ tại một vùng ngoại ô của Ba Tây tên gọi là Thánh Pao lồ.


Ông đã sanh được 4 người con gái và đang là giáo sư giảng dậy môn Anh văn.

NGƯỜI TIÊN TRI VỀ TƯƠNG LAI CỦA NHÂN LOẠI TRÊN THẾ GIỚI

(Lời Nhập Dẫn)

Nhà tiên tri Juselino sanh năm 1960 tại nước Ba Tây. Ông từng dự đoán nhiều sự kiện và các thảm họa đã xảy ra trên thế giới bao gồm sự kiện 911, chiến tranh Iraq và sự bại trận của Tổng thống Saddam Hussein cùng sự bị bắt giữ và xử tội của ông ta, trận động đất cùng sóng thần (tsunami) tại quần đảo Indonesia, và sự tạ thế của đức Giáo hoàng Phao Lồ đệ nhị.

Vào ngày 30 tháng 4 năm 1997, Juselino đã gửi đến cho tổng thống nước Indonesia một lá thư về sự dự đoán của ông là vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, vào lúc 7 giờ, sẽ có một trận động đất với cường độ 8.9 và nó sẽ tạo nên một cơn sóng thần cao đến 10 mét. Juselino nhận được thư phúc đáp của vị Tổng thống này là: “……. có rất nhiều sự việc mà chúng tôi không thể không đi làm nhưng chúng tôi không thể giải quyết những việc chưa phát sinh. “ Juselino cũng có rất nhiều dự đoán rất kinh hồn và đồng thời cũng đang sắp sửa tới trước mắt của chúng ta.

Năm 2008: vào tháng 7, tại Nhật Bản, sẽ có một trận động đất và cơn sóng thần với chiều cao 30 mét. Vào ngày 17 tháng 12, tại Mỹ, sẽ có khủng bố xảy ra. Vào ngày 18 tháng 9, tại Trung Quốc, sẽ có một cuộc động đất với cường độ trên 9.1 Địa điểm xảy ra động đất là Nam Kinh (Linh ?) và đảo du lịch Hải Nam là trung tâm địa chấn. Cơn sóng thần cao của nó cao đến 30 mét, sẽ mang đến sự tử vong cho hàng triệu người. Tuy rằng sau Thế Vận Hội Olympic mới có động đất này, trước Thế Vận Hội đã có các triệu chứng báo hiệu là các cơn động đất nhỏ. Vì chính phủ Trung Quốc đang đổ dồn hết sức lực để lo cho việc tổ chức Thế Vận Hội nên sẽ lờ đi các cơn tiền chấn này, không chuẩn bị trước các sách lược để đối phó. Chính phủ Trung Quốc cũng có ý muốn ém nhẹm sự kiện này. Những hành động này của chính phủ Trung Quốc, nếu có, thì sẽ mang đến tai họa thảm khốc và trùng hợp với câu trích dẫn của Mr. “Time Traveler” John Titor rằng “Thế Vận Hội Olympic 2004 tại Hy Lạp sẽ là cái cuối cùng của thế giới.

Năm 2010: tại nhiều quốc gia ở Phi Châu, nhiệt độ sẽ lên cao đến 58 độ Celcius và đồng thời có sự khan hiếm nước nghiêm trọng. Vào ngày 15 tháng 6, thị trường Stock Dow Jones của NewYork sẽ bị sụp đổ và kinh tế toàn cầu sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Năm 2011: phương pháp trị liệu ung thư thành công, nhưng đồng thời có một loại bệnh độc lạ xuất hiện. Người nào bị nhiễm cơn bệnh này thì sẽ chết ngay sau đó 4 tiếng đồng hồ.

Năm 2013: ngoài bệnh ung thư bướu não, phương cách trị liệu các bệnh ung thư khác đều thành công. Tại vùng quần đảo Canary của Tây Ban Nha, từ ngày 1 cho đến ngày 25 tháng 11, vì sự bộc phát của núi lửa, địa chấn phát sanh ra. Tiếp sau đó sẽ có một cơn sóng thần với độ cao 150 mét. Khi dồn vào đến quần đảo Canary, nó còn cao đến 80 mét. Tại Mỹ và Ba Tây cũng chịu ảnh hưởng của cơn sóng thần, nước biển sẽ tràn sâu vào đất liền khoảng từ 15 đến 20 dặm Anh. Ngoài biển, trước cơn sóng thần này, nước biển sẽ rút xuống 6 mét và các loài chim bay đầy trên bầu trời.

Năm 2014: có một tiểu hành tinh đến gần và sẽ có sự va chạm với địa cầu. Sự va chạm này có thể mang đến sự diệt vong nhân loại.

Năm 2015: trong tháng 11, nhiệt độ trung bình của trái đất sẽ đạt đến 59 độ Celcius và thế giới đại loạn sẽ phát sinh.

Năm 2016: vào trung tuần tháng 4, Typhoon sẽ phát sinh tại Trung Quốc; một số thành phố lớn bị phá hoại. Tổng thống Mỹ George W. Bush sẽ khẩn cấp nhập viện về bệnh trạng ảnh hưởng đến tính mạng.

Năm 2026: vào tháng 7, tại San Francisco sẽ xảy ra một cuộc động đất kinh thiên động địa (The Big One) vô tiền khoáng hậu. Đất tại lằn nứt Saint Antonio bị phá và làm tiểu bang California bị sụp đổ. Rất nhiều núi lửa sẽ phát sinh và các cơn sóng thần cao trên 150 mét.

Từ những dự đoán của Juselino, nhiệt độ của địa cầu đến năm 2012 tại Phi Châu sẽ đạt đến 58 độ Celcius và nạn thiếu nước trầm trọng sẽ xảy ra. Sự gia tăng nhiệt độ tiếp tục gia tăng đến năm 2015 sẽ đạt tới 59 độ Celcius; nhiều người bị nóng chết và nhân loại trên toàn cầu bị rơi vào khủng hoảng. Bất luận như thế nào, sự gia tăng nhiệt độ của địa cầu thì nhanh chóng hơn là sự suy đoán của các khoa học gia trên thế giới đã cho là rất chậm.

Những sự kiện này nếu đúng thì thời gian cho nhân loại không còn lai bao nhiêu !

Năm 2007: những thời gian cuối của năm 2007 là thời gian cảnh tỉnh cho nhân loại. Mr Juselino kỳ vọng rằng trên thế giới có sự biến chuyển ý thức hệ rất là lớn.

Người Chiêm Tinh Đoán Biết Tương lai của Nhân Loại và Địa Cầu

Juselino sanh năm 1960 chức nghiệp hiện tại là giáo sư. Đang sống với 1 vợ và 4 con gái, sinh hoạt rất là thanh đạm. Ông là người rất thẳng thắn, công minh. Tất cả những lờì tiên đoán về những đại nạn phát sinh của ông đều ghi đầy đủ rõ ràng ngày tháng năm. Để cho bất cứ nhũng người nào muốn xác thực tính chân thực của các dự đoán này, Juselino đã đem đăng ký các lời giải đoán này trong Bưu Điện Ba Tây để làm phương tiện xác định.

Những dự đoán của Juselino đã liên tục phát sinh. Nếu trong mộng của thấy được những chuyện mà đối tượng là một cá nhân thì ông sẽ chỉ nói với riêng biệt với cá nhân đó thôi. Nhưng nếu đối phương là một vị nguyên thủ quốc gia hoặc là người có địa vị trong xã hội có sức ảnh hưởng rất lớn đến xã hội, thì ngoài cá nhân của người đó ra, Juselino cũng thông báo cho các sơ quan sở tại như các cơ quan thông tin của nhà nước và quần chúng.

Juselino và những người tiên đoán khác có chỗ không giống nhau là những gì Juselino thấy được trong mộng thì hoàn toàn được bộc lộ và trực tiếp truyền đạt đến đương sự. Ngoài ra, như đã tường thuật như trên, những sự kiện được tiên đoán đều được đăng bộ và có những chỉ dẫn rõ ràng cho những người nào muốn đến sao lục tìm tòi các lời tiên đoán này. Juselino cũng bỏ vào các điện tín mà ông đã gửi đến cho các đương sự.

Thường thường Juselino phải mất từ 3 đến 4 giờ mỗi ngày để giải quyết việc sắp xếp các hồ sơ tiên tri này. Có khi Juselino cũng phải chi trả nhiều tiền cho các dịch vụ đăng ký, đăng bộ, gửi thư, đánh fax mà tất cả tiền bạc đều chỉ từ bản thân cá nhân của Juselino, từ sự tiết kiệm tiền bạc trong cuộc sống thanh bần dạy học của ông.

Có người hỏi Juselino từ tuổi nào thì ông đã bắt đầu có sự tiên tri từ giấc mộng của ông. Juselino đáp rằng việc này đã khởi sự từ lúc năm ông lên 9 tuổi (năm 1969). Trong 1 giấc mộng, ông có thể thường trông thấy được 3 sự kiện và có lúc nhiều nhất lên đến 9 sự kiện. Juselino nói rằng những giấc mộng từ sự bất tri bất giác của ông. Ông không có khả năng tự chủ với các giấc mộng này.

Vào lúc ông 19 tuổi, Juselino đã có dịp gặp nhà tiên tri nổi tiếng. Francisco Shabiz. Ông Francisco đã 2 lần được đề nghị cho giải Nobel. Ông này là một người có đặc dị công năng (phép thần thông) đồng thời cũng là một nhà từ thiện.

Từ sau sự gặp gỡ này, cho đến ngày nay, tổng số các sự kiện mà Juselino dự đoán đã lên đến hơn 80 ngàn.

Hồi tưởng lại một sự kiện Juselino đã dự đoán trên thế giới và đã trở thành thực tế là việc ám sát công nương Dianna: Vào ngày 4 tháng 3 năm 1997, từ sở Bưu điện Bazil, một thư cảnh cáo đã gửi cho Dianna. Trong thư, Juselino nói: “Tôi nhận được tin tức từ Thượng Đế cho biết rằng có người ác ý thiết kế mưu sát Ngài bằng một tai nạn xe cộ. Bảy vị Thiên sứ đã nói với tôi rằng, trong viêc xe cộ này, sanh mạng của Ngài cũng bị mất đi. Các chuyên gia sẽ cho là một tai nạn bình thường, không phải là sư ám sát nhưng mà họ hoàn toàn trật lất hết. Người hung thủ sát nhân là người thân cận Ngài. Việc này sẽ xảy ra trước năm 2000.”

Juselino cũng đem sự cảnh cáo này đến cho các tờ báo lớn nhất của nước Anh như là Times, Daily Telegrah và Gardian. Nhưng tin tức này bị ém nhẹm không được đăng tải, Đến 5 tháng sau đó, vào tháng 8 năm 1997, khi tai nạn xe cộ này đã xảy ra như lời Juselino, báo chí Anh mới làm rùm beng việc này lên. Và đúng như Juselino nói, chính quyền Anh đã xem việc này như là một tai nạn xe cộ không cần lưu ý. Sự chính xác của lời tiên tri không chỉ làm cho thế giới chấn động mà còn là sự chấn động rằng sự âm mưu ám sát từ Hoàng Gia Anh.

Mặc dầu Juselino dự đoán rằng là việc này phát sinh ra trước năm 2000 nhưng ông đã có gửi cho tổng thống Ba Tây Cardodo 2 năm trước đó (thư này có đóng mộc đăng ký) đề cập từ khoảng từ 1997 và 1998 Vương phi Dianna sẽ bị tử nạn.

Trung Tâm Mậu dịch Thế giới (trung tâm 2 tầng lầu ở New York):

Năm 1989, Juselino gửi tổng thống Mỹ và lãnh sự quán Anh ở Mỹ cũng nhận được thư cảnh cáo (ngày 26 tháng 10 năm 1989). Lá thư cảnh cáo này có đăng ký tại Panama trong văn phòng thị thực của ông Klicheeba.

Trong thư cảnh cáo này, Juselino nói rằng, vào năm 1993, trung tâm mậu dịch thế giới sẽ bị một sự công kích lần thứ nhất, nhưng không xác định ngày tháng rõ ràng. Tuy nhiên, ông đã cho biết sự công kích lần thứ 2 vào ngày 11 tháng 9 năm 2001. Cũng như sự dự đoán của Juselino, 3 năm sau đó, vào ngày 26 tháng 2 năm 1993, có một vụ nổ ở bãi đậu xe làm khá nhiều người chết. Và lần thứ hai, 12 năm sau, sự kiện 911 đã làm kinh động toàn thế giới.

Những sự việc làm cho mọi người kinh ngạc hơn là, sau 911, sự bùng nổ chiến tranh giữa A Phú Hãn và Iraq. Iraq bị thua trận và tổng thống Saddam Hussein sẽ chạy đến trung bộ của thành phố Dawool để lẫn trốn trong đó.

Như các vị đã biết, tất cả mọi việc Juselino đoán đều đã phát sinh. Thư cảnh cáo này cũng có gửi cho Tổng thống Mỹ Bush cha ngày 28 tháng 10 năm 1989. Dự báo thư này cũng gửi cho Bill Clinton. Trong thư cho Bill Clinton, Juselino trình bày sự quan tâm đến sự khủng bố tại Manhantan, “Hai toà nhà sẽ bị một quả cầu bao vây. Có thể có người sẽ xem đó là một việc giỡn chơi, không cho đó là 1 việc thành thực vì thế tôi mới gửi thư đến các tờ báo Mỹ để hy vọng được đăng tải.”

Như trên tường thuật, với tất cả sự kiện phát sinh trong xã hội như vậy, Juselino đều công khai thông báo. Ông không chỉ thông báo mà vẫn còn đem nội dung công hàm đến cho các nhà báo.

Nhưng cho đến nay, hầu như không có một đài truyền thông nào tiếp nhận một cách công khai và loan báo các sự kiện này cho thế giới biết. Cũng như ở Miami, nhà báo Helleroot có gửi thư trả lời cho Juselino như thế này: “Cơ quan thông tin của chúng tôi có nhận thư của ông vào ngày 26 htháng 10 năm 1989 là ông có đoán Trung Tâm Mậu dịch ở Manhantan sẽ bị khủng bố vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, chúng tôi đánh giá cao sự tiên đoán này sau đó ông cũng có đụ đoán Mỹ sẽ có chiến tranh với Iraq và Saddam Hussein sẽ bỏ chạy vào Trung bộ của Iraq tên là Dawool. Những tình tiết xảy ra rất chính xác nhưng chúng tôi không dám tiết lộ vì sợ rằng mang đến sự khủng hoảng trong quần chúng…”

Đối với sự trốn chạy của Saddam Hussein phát sinh vào ngày 13 tháng 9 năm 2001. trong thư Juselino gửi thư đến tổng thống Bush mô tả về chỗ hầm núp của Juselino. Ông có cho biết ngoài hầm trú ẩn, nằm sát bên con song Chigulus, có một tờ báo viêt về Noah’s Ark. Trên hầm này có một miếng gỗ đậy và chỗ ra vào của miệng hầm có những rác rưởi che để che mắt thiên hạ. Sau này, người ta đọc lại tất cả chi tiết tường thuật về chỗ này thì thấy đúng tất cả.

Thực tế, những dự đoán kinh thiên động địa của Juselino vẫn không ngừng. Về vấn đề Saddam Hussein bị bắt thì chúng ta biết là ông bị kết tội và bị kết án tử hình vào ngày 30 tháng 12 năm 2006 sẽ bị tử hình. Và sau đó, quốc hội Iraq và Shiai đối nghịch với nhau rất kịch liệt, nhất thời mở ra cuộc nội loạn. Ngày đêm đều làm chết rất nhiều người.

Sự phán tội cho Saddam Hussein và nội chiến của Iraq tất cả đều đúng với sự tiên đoán Juselino. Trong lá thư 3 mà ông đã gửi đến đài phát thanh Pass FM của vào ngày 29 tháng 5 năm 2006: “Quốc hội Iraq phán Saddam Hussein có tội có thể bị tử hình vào ngày 30 tháng 12 năm 2006. Toàn quốc Iraq vì việc này trở thành sự đấu tranh và cướp đi nhiều sanh mạng”. Ngoài những việc này ra, trong mộng Juselino cũng thấy được thiên tai nhân họa của thế giới. Với khả năng nhìn thấu tương lai nhân loại, ông không phải là người bình thường.

Về cơn sóng thần ở Indonesia, tại đảo Sumatra, Juselino có gửi thư cảnh cáo đến đại sứ quán Ấn Độ tại Ba Tây 8 năm trước. Thư cảnh cáo này có nôi dung “vào ngày 26 tháng 12 năm 2004, ở Indonesia đảo Sumatra tỉnh Ache sẽ phát sinh động đất với cường độ 8.9
Soeharto.

http://www.martin-wagner.org/prophecies.htm
 (CĐNVTP)

Brasilian Psychic Jucelino Nóbrega da Luz Prophecy:

Earthquake with 8.5 on Richter Scale in Sumatra (Indonesia) on 23/12/07 (did not happen)

Home/Impressum

Mail: martin-wagner.org@web.de

 

The Brasilian clairvoyant  Jucelino Nóbrega da Luz did obviously predict many events: the 9/11 attacks, the Tsunami on 26/12/2004 in Indonesia, a further Tremor in Sumatra, the correct location of Saddam Hussein in Tikrit, the wars in Afghanistan and in Iraq and the winning of the soccer championship by Italy. And now he is very precise, provable by Internet for everyone: On December 23, 2007 a great earthquake with a magnitude of 8.5 on Richter scale will shock the indonesian Island Sumatra. The Indonesian authorities take the warning for December 23 for serious – I do not know if lokal time or Universal Time – because the Brasilian teacher of English and German was 2 times right with precise prophecies of Earthquakes. Depending on the time of the quake it can in other Regions of the world still be the 22/12/2007 oder already the 24/12/2007.Jucelino Nóbrega da Luz (da Luz = “from the light”, born in 07/03/1960) is said to hear a voice from next world which tells him the prophecies already for 38 years. Whether the quake will effect a Tsunami or not is depending of the question if it is under the island country or in the sea. If it takes place under the Ocean and there is a vertical shift of the oceanic soil ther will be surely a strong Tsunami – but not as strong as the one from Dezember 26, 2004. That earthquake had a strengthness of 9.1 on Ricter Scale.

Explanation: A difference of one point, e.g. 5 to 6, means that the soil swinging speed is 10x faster. 2 Points (5 to 7) means factor 100. The Energy of the quake raises at 2 points difference by factor 1000, at one point about Factor 32.

A trembler with a magnitude of 8.5 has an energy of about 3000 Megatons of TNT, which means the energy of about 50 of the strongest thermonuclear bomb that ever explodet.

For scientists this prediction is a tremendous possibility to check the phenomenon of “Clairvoyance”. The probability that on a certain day a quake with a magnitude of 8.5 or more happens is about 1:2000, that means 1x all 5 years. The probability that it happens in Sumatra, which is very quake-endangered, is about 1:50. The total probability is about 1:100.000, estimated error about 1:20.000 to 1:500.000.

For psychiatrists it is the question – if the earthquake prediction is right – whether all internal voices are psychotic or if there are real voices. A mentally ill can never prophezize an earthquake so precisely.

For Christians concerning such phenomena the question rises, if such messages are of divine or demonic nature.

If you have a look at his Prophecies for  2007 (Portuguese) then you find many things which did not happen: For example in September 2007 terrorists should have planned an attack on Rome, in August and October 2 earthquakes in Turkey should have killed thousands and many other things. So you can doubt whether the catastrophy really takes place. And this may answer also the question of the origin of the prophecies. 

If Jucelino Nóbrega da Luz is right there are many evil things in the future. I found the following catastrophies in Brazil detailed Websites

– Earthquake in China on 13/09/2008 with more than 1 Million death
– Vaccination against AIDS 2008
– Earthquake in Osaka with 8.9 on Richter scale and 500.000 Death on 25/01/2009
– Stock market crash in Wall Street in New York on 15/06/2010
– a deathly desease named “Heros” in 2011 
– between 2012 and 2015 Explosion of the Krakatao
– A Vulcano Eruption on the canares (LaPalma) with Mega-Tsunami in North- and South America in November 2013
– An eruption of the Yellowstone – Supervolcano also in November 2013
– A catastrophic comet impact in 2019 (I believe extremely improbable)
– 80% chance of asteroide impact (Apophis) on 11/11/2036 (Astronomically seen he will pass already on 13/04/2036).
– Earthquake in San Francisco with 8.9 on Richter Scale on 09/02/2023
– Earthquake “The Big One” on 17/07/2026 in San Francisco with 10.8 on the Richter scale (physically nearly improbable because about 300x stronger than Tsunami quake from 26/12/2004) 

Finally Jucelino Nóbrega da Luz prophezises that in some decades 14 Cities remained where mankind could survive. And even 7 of them are in his Homeland – Brazil. My comment: Pure Esoterics!

But again: Many of his so-far predictions did obviously not occur. Or did you hear anything of a Tornado in Rio de Janeiro from 19. October 2007 which killed Thousands of people? So I beleive that most of his predictions are esoterical rubbish!

 

Links:

Earthquake prediction from Jucelino Nóbrega da Luz
Homepage of Jucelino Nóbrega da Luz
Prophecies for 2007 (Portuguese)
Picture of Jucelino Nobrega da Luz
further extreme Prophecies (Portuguese)
detailed catastrophic predictions (Portuguese)
National Earhquake Information Center

Clairvoyant Brésilien Jucelino Nóbrega da Luz:

Séisme de magnitude 8.5 sur l’échelle de Richter à Sumatra (Indonésie) le 12-23-2007 

(il n’y avait pas de séisme)

Start/Impressum

Mail: martin-wagner.org@web.de

 

Le médium Brésilien, Jucelino Nobrega da Luz a prédit apparemment plusieurs choses: Les actes de terreur du 11/09/2001,  le Tsunami le 26/12/2004 en Indonésie, un autre séisme à Sumatra, la location correcte de Saddam Hussein à Tikrit, les guerres en Afghanistan et en Iraq et le victoire d’Italie du mondiale de football. Et maintenant il est très précise, prouvable par l’Internet pour chacqun: Le décembre 23, 2007 un grand tremblement de terre avec une magnitude de 8,5 sur l’échelle de Richter va choquer l’Isle de Sumatra en Indonésie. Les autorités de Sumatra croient en l’alerte pour le 23 décembre 2007 – je ne sais pas temps locale ou temps universelle – parce que le professeur Brésilien d’anglais et d’allemand a été précise 2 fois avec des prophéties de tremblement de terre. Dépendant du temps du tremblement de terre il peut être dans autres Régions du monde encore le 22/12/2007 ou déjà le 24/12/2007.Le voyant Jucelino Nobrega da Luz (da Luz = “de la lumière”, né le 7. mars 1960) dit qu’il écoute un voix de l’au-delà qui lui dit les prophéties depuis son 9ème anniversaire. Si le tremblement de terre va effectuer un Tsunami ou non est dépendant de la question s’il est sous la terre de l’Isle de Sumatra ou dans la mer. S’il est sous l’Océan et il y a un mouvement vertical du sol océanique il va sûrement paraître un Tsunami sévère – mais pas si fort que celui du Décembre 26, 2004. Ce séisme a eu une magnitude de of 9.1 sur l ‘échelle de Richter.

Explication: Une différence d’ un point, par exemple de 5 à 6, veut dire que le sol trembles 10x plus vite. 2 Points (5 à 7) veut dire  facteur 100. L’énergie du séisme augmente chez 2 points différence à facteur 1000, chez un point à peu près facteur 32.

Un tremblement de terre avec une magnitude de 8.5 a une énergie d’environ 3000 Mégatonnes de TNT, c’est l’énergie de 50 plus du bombe thermonucléaire qui est explosé jamais.

Pour scientistes ce prédiction est une possibilité intéressante pour examiner le phénomène de “Clairvoyance”. La probabilité qu’ il y a un tremblement de terre de 8.5 à un jour précis est environ 1:2000, cela veut dire 1x tout les 5 années. La probabilité qu’ il se passe à Sumatra, qui est un région de danger de séismes est environ 1:50. La probabilité totale est environ 1:100.000, erreur estimé 1:20.000 à 1:500.000.

Pour les psychiatres c’est la question – s’il est juste – si tous les voix internes entendues are psychotiques ou s’il y a des voix réelles. Un psychotique ne peut pas prophétiser un tremblement de terre précisément.

Pour les Chrétiens la question est si des phénomènes comme ca sont de Dieu ou s’ils sont d’origine occulte.

Si vous regardez à ses Prophéties pour  2007 (Portuguais) vous trouvez beaucoup de choses qui ne se sont pas passés: Par exemple, en Septembre 2007 des terroristes devraient avoir préparé une attaque à Rome, en août et en Octobre 2 tremblements de terre en Turquie devraient tuer des milliers. Alors on peut douter si la catastrophe va paraître. Et ca pourrait répondre la question de l’origine des prophéties.

Si Jucelino Nóbrega da Luz a raison, notre avenir ne sera pas agréable. Quand on lit des sources brésiliens parfois contradictoires il prévoit des catastrophes sévères: 

– Un tremblement der terre en Chine le 13. septembre 2008 avec plus de 1 Millions de morts
– Un vaccin contre le SIDA 2008
– Un séisme à Osaka de magnitude 8,9 sur l’échelle de Richter avec 500.000 de morts le 25 janvier 2009
– Un crash boursier à New York le 15. juin 2010
– Une maladie mortelle nommé  “Heros” depuis 2011 
– Entre 2012 et 2015 l’explosion du Krakatau
– Une éruption d’un volcan sur les îles canares (La Palma) avec un Méga-Tsunami en Amérique du Nord et Sud en novembre 2013
– Une éruption d’un volcan dans le parc nationale de Yellowstone aussi en novembre 2013
– Un crash de comète catastrophique en 2019(de mon avis extrêmement improbable)
– Une autre source dit un risque de 80% pour on impact de l’astéroide Apophis le 11. novembre 2036 (du point de vue astronomique il passe la terre déjà le 13 avril 2036)
– Séisme à San Francisco d’une magnitude de 8,9 le 9 février 2023
– Séisme “The Big One” le 17 juillet 2026 à San Francisco avec 10,8 sur l’échelle de Richter (physiquement presque impossible parce que environ 300x plus fort que le séisme du Tsunami le 26 décembre 2004) 

Mais encore: Beaucoup de ses prophéties ne se sont pas passés. Ou est-ce que vous avez entendu quelque chose d’ un tornade à Rio de Janeiro le 19 Octobre 2007 qui a eu de milliers de victimes? Alors je crois que la plupart de ses prophéties sont des déchets ésotériques.

Liens:

Séisme du 23/12/2007
http://www.jucelinodaluz.com.br/
Prophecies pour 2007 (Portugais)
Photo de Jucelino Nobrega da Luz
autres prédictions extrèmes (Portugais)
Prophéties detaillés catastrophique (Portugais)
Centre américaine d’information de séismes
Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: