Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

April 23, 2008

”Vụ án vu oan” : Đảng Cộng sản VN – có còn chính nghĩa?

23.04.2008


Thật sự đọc tin này thấy vừa buồn vừa tức cười không chịu nổi. Một cựu chiến binh hết lòng lên tiếng đòi giữ vững toàn vẹn lãnh thổ lãnh hải cho Tổ quốc, một thành viên của CLB Nhà báo tự do luôn viết những điều trung thực với nhân dân (còn tờ báo Nhân Dân của Đảng thì chuyên viết linh tinh đến mức chẳng ai thèm đọc) – lại bị vu oan thế này:

 

http://www7.congan.com.vn/trat_tu_xa_hoi/mlfolder.2007-12-28.6251781353/mlfol

Sao không nói thẳng ra là quan chức chính phủ bị chính quyền Trung Quốc mua hết rồi, bán đảo bán biển nhưng phải giấu nhân dân. Nước Phi-líp-pin kia, Tổng thống cũng bán đảo bán biển nhưng bị Thượng nghị viện và nhiều tướng lĩnh vạch mặt và đứng ra tổ chức điều tra nên vẫn còn đang lúng túng…

Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh coi thường nhân dân quá chăng? Nghĩ rằng nhân dân dễ tin vào những lời hứa suông, những câu khẩu hiệu giả tạo hàng chục năm nay và những lời vu cáo với những người thực sự có tâm huyết với đất nước chăng? Nghĩ rằng chỉ có Đảng là có trí tuệ ưu việt còn nhân dân chỉ toàn là “dân trí thấp” chăng?

Kẻ nào càng không còn chính nghĩa, kẻ đó càng phải giả dối và vu khống!
Trần Dương

 http://blog.360.yahoo.com/blog-uLfTJpslaaIT2U_cEjOEBpH4mA–?cq=

********************************

Lên án CSVN huy động truyền thông bôi nhọ anh Điếu Cày

Cộng Sản VN đang tìm cách gán ghép tội cho anh Điếu Cày . Tờ Công an Tp HCM đưa tin là CSVN khởi tố anh Điéu Cày về tội trốn thuế cho thuê nhà . Sic. Bây giờ nó đang tung những tay bút nô như Xuân Hồng này để tiếp tục dẫn đất nước VN vào con đường dối trá của nó. Tay bút nô Xuân Hồng này chỉ để lại lời nguyền rủa chết chóc cho con cháu mình mà thội. Tội gì thì mọi người đều biết rồi, anh Điếu Cày chỉ có mỗi “tội” duy nhất là yêu nước, không chấp nhận làm nô lệ cho Tàu Cộng như chính quyền CS VN hiện nay và không thỏa hiệp với chế độ chà đạp nhân quyền của CSVN.

Đất nước và con người VN tiếp tục chứng kiến những kiểu kết tội và những bản án thô bỉ, chỉ tồn tại trong những chế đố độc tài, chà đạp luật pháp và lương tâm con người. Đất nước VN tiếp tục chứng kiến một chế độ phi nhân đang hành xử theo kiểu thói côn đồ, lý của kẻ mạnh, chà đạp công lý. Những kiểu hành xử như thế chỉ đẩy xã hội VN vào sự mâu thuẫn sâu đậm hơn giữa người dân và đảng cầm quyền thối nát.

Lịch sử VN sẽ nhớ đến anh Điếu Cày như một tấm gương yêu nước và bảo vệ quyền con người. Lịch sử VN sẽ ghi lại giai đoạn ô nhục của sự cai trị của đảng CS VN đang sản sinh ra những dạng “người khuyển” “đánh hơi văn hóa”, đánh hơi đất đai, đánh hơi dân chủ nhân quyền, đánh hơi sơ hở…để cướp bóc, chèn ép,chà đạp công lý và phẩm giá con người.

Nhà cầm quyền VN tiếp tục thực hiện chính sách từ bao đời của nó là tạo nên một xã hội với tâm lý sợ hãi hòng dễ bề cai trị. Thế nhưng, xã hội vẫn tiếp tục sản sinh ra những con người anh hùng như Điếu Cày, Nguyễn Tiến Trung, Lê Văn Đài, Lê thị Công Nhân, Lm Nguyễn Văn Lý, HT Thích Quảng Đô …Điều đó chứng tỏ rằng sự thật và công lý mới có sức mạnh thu hút và thu phục lòng người chứ không phải là sự dối trá, bạo tàn.

Nhà cầm quyền VN bắt anh Điếu Cày để dập tắt , đánh phủ đầu cuộc xuống đường phản đối rước đuốc Olympics ô nhục, mà họ huy động cả một hệ thống chính trị để “hộ giá”. Chưa bao giờ đất nước và con người VN lại sống trong một giai đoạn ô nhục như thế, khi mà niềm tự hào dân tộc bị đàn áp và hiếp dâm bởi một chế độ tay sai và bán rẻ giang sơn cho Tàu Cộng. Còn rất nhiều “Điếu Cày” yêu nước khác sẽ xuống đường thay anh để “đưa đám” cuộc rước đuốc ô nhục này. Lòng yêu nước khôngbao giờ tắt chỉ có sự độc tài , dốt nát, dối trá, bạo tàn sẽ mai một với thời gian. Thưa anh Điếu Cày, mọi người sẽ đứng bên anh lúc gian nan khó khăn và đồng thời phỉ nhổ và lên án một hệ thống chính trị và pháp lý ô nhục của CSVN.

Blogger Nhân Quyền & Công Lý

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: