Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

April 30, 2008

Bản tin khẩn cấp về việc gia đình cô Lư Thị Thu Duyên

Bản tin khẩn cấp về việc gia đình cô Lư Thị Thu Duyên lại bị công an CSVN dung túng cho băng nhóm giang hồ xã hội đen dàn cảnh chém thành thương tại Sài Gòn chiều tối ngày 26/4/2008

Vào hồi khoảng 18 giờ 15’ tối ngày 26/4/2008 có một phụ nữ lạ mặt đến xem căn nhà toạ lạc trên khu đất thuộc khu thổ mộ của gia đình dòng tộc họ Lư đang khiếu kiện tại dãy số nhà 77 đường Trần Bình Trọng, phường 1, quận Gò Vấp, TP Sài Gòn theo báo Mua và Bán đã đăng tin do một gia đình gồm toàn băng nhóm giang hồ xã hội đen đưa lên mặt báo. Căn nhà này xây dựng trái phép được là nhờ sự che chắn của chính quyền và công an CS địa phương trên mảnh đất thuộc sở hữu hợp pháp của dòng tộc họ Lư đã bị chúng lấn chiếm trái phép và được chánh quyền CS quận, phường nơi đây dung túng bao che rồi cấp giấy tờ chứng nhận đàng hoàng cho chúng, mặc dù bằng khoán điền thổ cùng các giấy tờ gốc chứng minh sở hữu hợp pháp khu đất này hiện mang tên nhà Họ Lư và được gia đình chị em cô đang cất giữ !!!

Chị em nhà cô Thu Duyên còn cho biết kẻ gây ra vụ tiếp tay cho bọn người giang hồ lưu manh trên và một số cơ quan nhà nước đã tiến hành cướp đoạt trắng trợn khu đất trên của gia đình cô chính là tên quan tham CSVN cựu chủ tịch UBND quận Trần Kim Long đã bị đi tù từ năm 2005 !

Sau khi giả đò xem xong căn nhà và đất đai xung quanh, kẻ nữ giới kia chủ động tìm đến lân la hỏi thăm lai lịch về mảnh đất và căn nhà mà thị đã vừa coi trước đó tại ngay cổng ngõ nhà cô Lư Thị Thu Duyên tại địa chỉ số nhà 13B/77 cùng con đường trên. Lúc đó gia đình cô Thu Duyên đang ăn cơm tối và cô thật thà cho người phụ nữ khoảng 30 tuổi kia biết tình trạng khu đất đang là sở hữu hợp pháp của dòng họ mình như sau :

” Chị mua căn nhà này của họ thì cứ mua, nhưng về khu đất của căn nhà ở trên đó thì là thuộc chủ quyền của gia đình chúng tôi đang thưa kiện nhiều năm để đòi với nhà nước. Vì vậy khi bỏ tiền ra mua nhà thì chị phải cân nhắc kỹ và thận trọng kẻo bị kiện cáo oan uổng mất tiền đó nghen ! “

Sau khi nghe xong cô Thu Duyên nói vậy thì 1 tên phụ nữ đứng cạnh có tên Thuỷ, chính thị là người trong căn nhà đang muốn bán đã rút dép đánh ngay vào mặt cô Thu Duyên, nhưng do nhanh lẹ cô đã tránh được và ngay liền đó từ trong nhà có tới 4 tên lưu manh cầm các hung khí như dao, gậy, gạch…rượt đánh và chém cô Thu Duyên. Đáng chú ý là trên tay chúng đã cầm sẵn mấy tờ báo “Công an thành phố Hồ Chí Minh” có đăng bài và hình cô Thu Duyên bị công an CSVN vu cáo là thành phần phản động đang tích cực chống phá đảng CSVN và nhà nước CHXHCN Việt Nam…

Một tên nam giới có tên là Mười đã nhằm chém cô Thu Duyên nhưng may mà cô đã được người chị ruột sinh năm 1966 tên là Thu Vân lẹ tay đỡ được tránh cho cô em út Thu Duyên vụ án mạng chỉ trong gang tấc… Do đó hậu quả là chị Thu Vân đã bị tên côn đồ chém đứt tay phải gây thương tích nặng và chị đã phải vào bệnh viện quận Bình Thạnh khâu 8 mũi. Trong khi đó, sau khi tốp lưu manh gây tội ác cho chị em nhà họ Lư xong xuôi chúng liền chủ động chạy thẳng vào đồn công an phường 1 để báo và nhờ cậy bọn công an CS ở đây che chắn cho hành vi phạm tội của mình vừa gây ra cho dân lành !!!

Tại đồn công an này ban chỉ huy công an phường do tên thiếu tá Lê Văn Sang chỉ đạo đã “mời” đểu nhằm giữ chân cô Thu Duyên ở lại đồn để lập biên bản về sự việc đã xảy ra và kiên quyết không hề cấp giấy giới thiệu cho cô Thu Vân vào bệnh viện cấp cứu. Nhưng do vết chém làm đứt tay và máu ra rất nhiều nên chồng chị Thu Vân đã phải nhanh chóng đưa cô đi bệnh viện để cưú chữa mà không cần giấy tờ của công an phường 1 nơi xảy ra vụ việc này nữa. Công an CS phường này còn dung túng để 2 tên lưu manh trực tiếp gây tội ác cho chị em Thu Vân chạy thoát và hiện nay dang nhởn nhơ đi lại trong thành phố như không có gì xảy ra, đồng thời họ đã chỉ đạo bệnh viện quận Bình Thạnh không cấp giấy chứng thương cho cô Thu Vân ngay trong tối hôm đó cũng như gây rất nhiều trở ngại xung quanh việc thủ tục hành chính quá đơn giản và tối thiểu này với mục đích giúp bọn côn đồ phi tang và tránh bị tố cáo lên công luận nhất là Mạng lưới internet toàn cầu….

Trong khi chém và đánh 2 chị em nhà họ Lư đám du côn lưu manh trên hùng hổ tuyên bố công khai : “Chúng mày là gia đình phản động, công an và chánh quyền cho phép tao thoải mái tự xử lý tội bán nước của chúng bay thật đáng đời nhất !!!….”

Cô Thu Duyên đã đáp lại : ” Đúng rồi , ông nội tao ( tức nhà cách mạng lão thành CSVN Lư Đồng Sắt ) đã sai lầm đi theo bọn phản động bán nước hại dân suốt từ năm 1936 đến nay một cách quá dại dột và ngây thơ nên đã để mất hết đất đai, mất tài sản với tụi bay và mất hết với bọn đích thị phản động đang có chức quyền hiện nay đó ! Bây giờ chúng tao phải đấu tranh để chuộc lại sai lầm do ông nội tao đã nhẹ dạ cả tin vào bọn phản động đó đấy và đòi cả bọn bay phải trả lại cho gia đình chúng tao tài sản đã bị cướp đoạt nữa !….”

Trước sự trả lời đanh thép rắn rỏi như vậy của cô Lư Thi Thu Duyên thì cả lũ lưu manh vô học, côn đồ vốn là tay sai công cụ của công an CS đồn sở tại và của cả an ninh chính trị thành phố Sài Gòn mà lũ chúng rất thường xuyên gây sự kiếm cớ đánh đập chị em nhà họ Lư tàn bạo đều phải câm như thóc không nói được gì thêm nữa !!!….

Về phía công an địa phương có ngươì tốt bụng cho biết toàn bộ màn kịch trên do cơ quan bảo vệ an ninh chính trị PA – 38 thuộc quận Gò Vấp của sở công an “thành phố mang tên bác” dàn dựng và sắp đặt từ trước. Bởi vì hiện nay cô Thu Duyên đang nạp đơn tố cáo bác bỏ vụ công an CSVN đã tổ chức đấu tố rồi quản chế cô 6 tháng hoàn toàn trái pháp luật. Và toà án quận Gò Vấp thuộc thành phố này cũng đang thụ lý hồ sơ vụ khiếu kiện đó, đồng thời có mời cô lên làm việc để trả lời kết quả cho cô đúng vào 1 ngày rước đuốc Bắc Kinh ô nhục 2008 tại thành phố này vào ngày mai 29/4/2008 !!!

Cũng cần nhắc lại chính cô Lư Thị Thu Duyên tuy là 1 dân oan nhưng cô còn là thành viên của Khối đấu tranh dân chủ 8406 và của Phong trào dân chủ Việt Nam khá gan dạ. Cô đã viết nhiều bài kêu gọi dân chủ hoá đất nước mà dư luận trong và ngoài nước đều đã từng biết đến từ khi cô tham gia vào công cuộc chung tranh đâu từ năm 2006 đến nay.

Hiện nay tính mạng của chị em các cô nhà họ Lư, nhất là Thu Duyên đang bị đe doạ rất nghiêm trọng. Vì vậy mọi hiểm nguy ra sao về sức khoẻ và tính mạng của cô thì chánh quyền và công an CSVN tại đây phải hoàn toàn chịu trách nhiệm !

Trong bản tin chúng tôi kèm 2 hình ảnh, một là hình cô Thu Vân bị chém và một là hình ảnh một góc tờ báo Mua và Bán đã có đăng mẩu tin bán nhà của gia đình lũ lưu manh côn đồ kia những kẻ đã gây tội ác cho chị em cô Thu Duyên tối hôm 26/4/2008 để dư luận tỏ tường.

Nhóm Phóng Viên Đấu Tranh Vì Công Lý tại Sài Gòn thực hiện & phổ biến bản tin này

Ngày 28/4/2008

(Doi-thoai)
http://www.doi-thoai.com/baimoi0408_420.html

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: