Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

April 30, 2008

ĐÂY! HÀNH ĐỘNG TAY SAI PHẢN QUỐC CẦU VINH

ĐÂY! HÀNH ĐỘNG TAY SAI PHẢN QUỐC CẦU VINH
BẰNG CHỨNG BÁN NƯỚC CỦA BÈ LŨ ĐỘC TÀI CỘNG SẢN NGÀY 29/4/2008

                                                                                                     Như hà

BẰNG CHỨNG “RƯỚC VOI VỀ RẦY MỒ:Tin BBC 

 

 

Đoàn người mang cờ đỏ, gồm cả cờ Trung Quốc đón chào đuốc Olympic tại TPHCM

Đuốc Thế Vận Hội Bắc Kinh được rước qua TP Hồ Chí Minh trên tuyến đường từ trước Nhà hát thành phố ra sân vận động Quân khu 7 để rời Việt Nam sang Trung Quốc.

Tin từ Sài Gòn cho hay, Phó chủ tịch ban tổ chức Olympics 2008 củ̀a Trung Quốc, ông Lý Bỉnh Hoa đã chính thức trao ngọn đuốc cho đại diện phía Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Hà.

Đại sứ Trung Quốc Hồ Càn Văn và phó chủ tịch UB Olympics VN Hoàng Vĩnh Giang cũng có mặt.

Nhân chứng cho hay, trong nhóm người được chọn vào trước sân khấu Nhà hát thành phố dự lễ có nhiều sinh viên và người thiểu số Hoa mang cờ Trung Quốc và mặc áo có hình Thế vận hội Bắc Kinh.

    Họ cũng đứng dọc các con phố và đi thành đoàn trên hè phố với sự bảo vệ của công an.

Một người gốc Hoa ở Sài Gòn, ông Lí Quan cho hãng thông tấn AFP biết rất tự hào về chặng rước đuốc cuối cùng trước khi đến Trung Quốc: “Đây là giờ phút hạnh phúc nhất đời tôi”.

Bản tin của Reuters thì nói công an mặc sắc phục và thường phục tìm cách ngăn một nhóm người Trung Quốc chăng biểu ngữ gần Nhà thờ Đức Bà trong lúc đường phố tắc ngẽn xe cộ.

Một nhà báo không nêu tên nói ông chỉ tình cờ ra một điểm dọc đường rước đuốc thì thấy xung quanh đầy người Trung Quốc:

“Nét mặt họ rất rạng rỡ, phấn khích. Khi đuốc chạy qua họ hô to bằng tiếng Trung”.

Tăng cường an ninh

 

 Đây là giờ phút hạnh phúc nhất đời tôi

 

Ông Lí Quan, người Hoa

An ninh được tăng cường ở mọi đoạn đường của lễ rước.

Nhà chức trách lo ngại có hoạt động biểu tình chống Trung Quốc có thể xảy ra và đã can thiệp mạnh vào sự đi lại, giao tiếp của giới bất đồng chính kiến.

Các hãng thông tấn nước ngoài nói một số người bị công an tại Hà Nội tạm giữ.

Nhiều nhà báo tự do, sinh viên đã được khuyến cáo không nên ra đường và tụ họp vào hôm nay (29.04).

Một số bloggers đưa tin không chính thức rằng “thanh niên Trung Quốc được phép mang cờ hoan hô đuốc Olympics còn thanh niên Việt Nam bị ngăn cản”.

Tuy nhiên, chi tiết như vậy không thấy được đăng tải hoặc bác bỏ trên truyền thông của nhà nước.

Chỉ đến sau khi lễ rước đuốc kết thúc, báo chí Việt Nam, như tờ VietnamNet bắt đầu có bài với tựa đề “TP.HCM bừng sáng cùng đuốc Olympic Bắc Kinh 2008”.

Trong số 60 người thay nhau rước đuốc có một số nhân vật nổi trội như ca sỹ Mỹ Tâm, vận động viên Lý Đức, anh hùng châu Á Phạm Thị Huệ và triệu phú Trương Gia Bình……….. ………………………………………………………………………………………………………………………

     Đó là những tin tức nóng hổi nhất, phản ánh trung thực nhất về hành động rước voi về rầy mồ của đảng CSVN, chủ mưu và kẻ phải chịu trách nhiệm là Nguyễn Tấn Dũng.Y đã trực tiếp ra lệnh cho hàng ngàn tên cảnh sát mật vụ phải làm sao làm tròn thân phận chó săn “giữ gìn an ninh trật tự” cho lũ giặc ngoại xâm ngông nghênh phất cờ máu đi trên đường phố Sài Gòn và ngạo mạn tuyên bố “Đây là giờ phút hạnh phúc nhất đời tôi

   Hành động ngêng ngang của chúng ngay trên đất nước có chủ quyền, và được coi là độc lập, dưới sự bảo trợ, bảo vệ của hàng ngàn tên chó săn.Thật là nhục nhã..Thật là đê tiện…chúng đã bán đứng tổ quốc, bán đứng giang sơn này.. cho bọn giặc phương bắc trước sự bất lực đứng nhìn phẫn uất của người dân…Và đây nữa, bản tin khẩn của một nhà dân chủ vừa báo tin đã lại một lần nữa minh chứng cho hành động thậm chí còn hơn cả”cõng rắn cắn gà nhà”…..CỦA BÈ LŨ BÁN NƯỚC:

BẰNG CHỨNG “BÊNH RẮN CẮN GÀ NHÀ”

Tin khẩn : Vào 23h ngày hôm qua 29/4/2008 các anh  Nguyễn Xuân Nghĩa,Vũ Hùng, Vi Đức Hồi, Ngô Quỳnh, Nhất, Tiến Nam, Chị Kim Thu đã được
công an các tỉnh đem xe chở về tỉnh của họ. Đặc biệt là công an cộng
sản đã tịch thu toàn bộ điện thoại của mọi người và đánh đập họ rất dã man, em Tiến Nam bị đánh, bóp cổ, đập đầu, hiện em đang khó thở, nôn
, choáng váng.Em Nhất bị đánh chảy máu mắt, bị đập đầu vào thành ghế,
anh Nghĩa bị đánh đập sưng hết cả mặt mũi, anh Vũ Hùng bị đánh đập gây
choáng, mặt mũi xây xước, bầm tím, chảy máu, bị đập đầu vào tường
nhiều lần.. Hiện nay các nhà đấu tranh dân chủ này vẫn bị công an đến
tận nhà triệu tập đi làm việc tiếp trong khi sức khoẻ họ rất nguy hiểm
, đè nghị các cơ quan đoàn thể trong và ngoài nước, các cá nhân…lên
tiếng trước hành vi tàn bạo của nhà cầm quyền cộng sản Việt nam
.

   LỜI TÂM HUYẾT: Thật là đê tiện và nhục nhã.Một bên là hình ảnh lũ cảnh sát cho săn được trang bị đến tận răng, lăm lăm trong tay công cụ đàn áp bảo vệ cho bọn ngoại bang ngông nghêng tu tập cầm cờ máu diễu trên đường phố, cổ vũ chứng kiến bè lũ tay sai lũ người bất lương vô liêm sỉ cầm ngọn đuốc nhục nhã diễu hành, biểu dương hành động bán nước và cũng chính những tên chó săn ấy lại thẳng tay bắt bớ trấn áp những người có lương tri bằng việc chúng hèn hạ đàn áp đánh đập dã man.Những con người dũng cảm dám hiện ngang đòi lại phần máu thịt Hoàng Sa&Trường Sa của mình bị chiếm đoạt thì bị chúng đối xử như vậy đấy!Đây có thể là một bằng chứng ô nhục nhất trong hàng ngàn sự ô nhục mà CSVN đã thực thi bao năm qua.Chưa bao giờ sự tương phản lại mạnh mẽ và rõ nét như vậy.Đây được coi là bằng chứng BÁN NƯỚC không thể chối cãi của tập đoàn phản động CSVN.

      Hỡi những ai có lương tâm và lương tri!Hãy thức tỉnh..Hãy bừng tỉnh và tự hỏi ?Liệu sống ở đời có còn hai chữ LIÊM SỈ nữa hay không?Liệu chúng ta có còn là dòng giống con Lạc cháu Hồng nữa hay không?Khi mà để cho hôn quân bán nước và gịăc ngoài vào ngông nghênh diễu võ giương oai, coi cái nước của ta như không có chủ!!!

    Liệu chúng ta có thể mải mê đánh cờ chọi gà..Vui thú điền viên bên chậu kiểng, say đắm bên lồng chim khi mà ngoài đường kia lũ Tầu ô đang hỉ hả khoe “đây là giây phút hạnh phúc nhất của chúng“được chăng! Liệu những ai đó mải mê vui thú bên những bàn nhậu..trong những nhà hàng…nâng cốc chúc tung nhau trong nỗi nhục nươc mất nhà tan như thế này không….và liệu những kẻ rước đuốc kia có ý thức được nỗi nhục vong nô, nối giáo cho giặc chỉ vì miếng đỉnh chung …Mà quên mất trong tâm khảm văng vẳng lời răn dạy, trách móc của Đức Thánh Trần thuở nào với bầy tôi con cháu  hay không “…Dẫu cho trăm thân này gói trong da ngựa..Ngàn xác này phơi ngoài nội cỏ…cũng không thể rửa hết nỗi nhục”Vậy mà giờ đây hậu thế lũ con cháu của ngài lại vô cảm lạnh lùng với tổ tiên sông núi như vậy sao???Vậy mà giờ đây cháu con của ngài lại nhục nhã như thế này sao??

    Có ai đó có thấu chăng nỗi lòng quân vương với vận nước…Nửa đêm vỗ gối ..ruột đau như cắt…nước mắt đầm đìa..căm giận lũ sài lang nghênh ngang ngoài đường làm càn….Vậy mà hơn 80 triệu con người Việt Nam chúng ta lại dửng dưng với nỗi đau này sao!

    Hỡi đồng bào!Chẳng lẽ chúng ta lại cam tâm cúi đầu làm nô lệ cho bè lũ độc tài cộng sản!!!! Chẳng lẽ chúng ta lại vô cảm trước cảnh “rươc voi về rầy mồ” này của bè lũ tay sai bán nước được sao?

   Đất nước này là của ai???Tại sao chúng ta lại im lặng và khiếp nhựoc để cho lù bán nước và cướp nước muốn làm gì cũng được!Lòng tự trọng của mỗi con người..Niềm tự hào dân tộc về truyền thống chống giặc ngoại xâm ..chẳng lẽ không phải là động lực để chúng ta suy nghĩ và cảm nhận thấy sự nhục nhã này!

     Xin hãy nhớ lấy nỗi nhục ngày hôm nay để mà bầm gan tím ruột..Để mà ghi tâm khắc cốt, quyết đem thân mình rưả hận non sông…Xin hãy ghi nhớ hình ảnh này, làm động lực cho công cuộc giải phóng quê hương thoát khỏi bàn tay bạo tàn cộng sản.

   Xin hãy nhớ lấy nỗi nhục đốt hết trúc Lam Sơn còn không rửa nỗi hận này để mà  khắc cốt, ghi xương:Rằng bao giờ còn bè lù cộng sản thì đất nước còn đắm chìm trong khổ đau, tủi nhục..

    Rằng nếu không lật đổ được bè lũ phản dân hai nước sớm ngày nào thì chúng ta còn phải  chứng kiến cảnh nước mất nhà tan như ngày 29 tháng tư này thêm nhiều nữa..Nỗi đau nối tiếp nỗi đau..Ngày 30 tháng tư đen tối vẫn còn trong thù hận của huynh đệ tương tàn…nay lại là ngày 29 tháng tư bán nước cầu vinh “rước voi về rầy mồ”..Tội ác nói tiếp tôi ác….Xin hãy nhớ lấy!Xin hãy nhớ lấy…Ngàn năm sau xin đừng bao giờ quên tội ác và nỗi nhục này!

       30/4/2008

            NH

(Doi-thoai)

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: