Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

May 11, 2008

TẨY CHAY ĐẠI NHẠC HỘI CỦA MA TĂNG

Filed under: Chính trị, xã hội, Phật giáo, Quốc tế, Việt Nam — tudo @ 9:35 pm

TẨY CHAY ĐẠI NHẠC HỘI CỦA MA TĂNG

Thiện Tòng

Xưa, ở thế kỷ thứ 5 trước công nguyên, thuở đức Phật Thích Ca Mâu Ni còn sanh tiền, Đề Bà Đạt Đa cũng.xin xuất gia. gia nhập Tăng đoàn. Sau một thời gian 12 năm “lặn sâu trèo cao”, hắn ta quyến rũ 500 tăng tách ra thành lập tăng đoàn khác, chủ trương thuần phục thế quyền, thụ hưởng bổng lộc. Đã thế, Đề Bà còn mưu tính giết Phật, lăn đá từ đỉnh núi cao, mượn voi say …để diệt Phật.

Vì thế Phật tử thời đó gọi tăng đoàn tách rời nầy là “TĂNG ĐOÀN DỊ ĐẠO”.

Ở Thế kỷ 21, trong nước thì tăng đoàn dị giáo (GHPG quốc doanh) ngày càng phủ phục, nằm rạp lạy lục thế quyền, dùng mề-đai, bằng khen làm thước đo đạo đức. Tuổi hạ lạp cao quý của Phật Giáo được đảng CSVN thay thế bằng huân chương tưởng lục, kèm mồi thơm vật chất: rượu ngon, gái đẹp, xe hơi láng coóng, chùa miễu xum xuê, tiền gởi ngân hàng tỉ tỉ đô la ( trường hợp sư Trí Tịnh).

Nghĩ phận mình cũng xuất gia, cũng gõ mõ tụng kinh, cũng ăn chay niệm Phật, sao cuộc sống cứ trầm mặc, ăn thì tương chao muối mè, ngủ thì bộ ván gỗ, chiếc xe đi cứ lọc cọc làm reo…

Một số tăng ni hải ngoại rùng mình biến tướng, bất kể Bát Chánh Đạo, rủ nhau thành lập nhóm tăng ni hải ngoại, nhóm Thân Hữu Già Lam, rồi kéo nhau Về Nguồn, lôi kéo nhau vận động thành lập Cộng Đồng PGVN hải ngoại, để kéo về đầu phục VC, hòa tan GHPGVNTN vào GH quốc doanh, hầu được hưởng các ơn mưa móc của đảng qua cái gọi là mặt trận tổ quôc, nằm trong vòng sanh sát của ban tôn giáo nhà nước, trực thuộc trung ương đảng. Cũng như Đề Bà Đạt Đa thuở xa xưa mưu định giết Phật tuy không thành, bọn ma tăng “biến tướng Bát Chánh Đạo”, hậu duệ của Đề Bà, cũng mưu diệt trưởng tử Như Lai là tam vị Đại Lão Hòa Thượng Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ ở trong nước và Thích Hộ Giác ở hải ngoại.

Gọi bọn ma tăng nầy là bọn tăng biến tướng Bát Chánh Đạo, không có gì là ngoa. Ngày 12 tháng 01 năm 2008, chúng tuyên bố với báo chí là chúng họp đại hội bât thường tại chùa Bảo Quang thành phố Santa Ana, Nam Cali, để ra mắt “BAN VÂN ĐỘNG thành lập Cộng Đồng Phật Giáo Hải Ngoại”. Ban vận động nầy lúc đầu do ông thầy chùa già Thích Thuyền Ấn- ngày đêm thường trực ở bãi biển Hạ Uy Di xem các “nường” múa bụng- làm thủ lãnh. Mười ngày sau, thấy Thuyền Ấn coi mòi cũng biết sợ nghiệp báo, thầy chùa Nguyên Trí- dùng chùa Bát Nhã làm trụ sở Dị Giáo để dễ bề cùng các sư quốc doanh nhậu thịt quay, tu bia budweiser- bèn đặt sư Giác Nhiên lên ngôi vị lãnh đạo- hất văng Thuyền Ấn- cái gọi là ban vận động. Việc đầu tiên sư pháp chủ Tăng Già Khất Sĩ mò về hội ý với thầy chùa Phổ Tuệ đệ tam pháp chủ GH quốc doanh, để làm sao “ép” trứng nở sớm, không phải đợi đến ngày Về Nguồn 2 tại Nam Cali, mới ra mắt.

Là một VC thấm nhuần tư tưởng hồ ly tinh, đệ tam pháp chủ thích phổ tuệ bèn kế tai Giác Nhiên, nói nhỏ:”thì cứ giao cho thằng Minh Mẫn ở chùa Huệ Quang lo liệu !”.

Thế là đại nhạc hội Ánh Đạo Vàng Phật Đản 2552 được quảng cáo rầm rộ “hoành tráng” tổ chức tại Anaheim Arena do chùa Huệ Quang phụ trách, vào ngày 8 tháng 6 năm 2008, sau lễ Vesak Hà Nội..

Phật tử Nam Cali ai cũng biết, muốn giữ chỗ tại Arena, phải ghi danh trước một năm. Số tiền đặt cọc không dưới 30 ngàn đô. Tại sao thầy chùa Minh Mẫn trong 10 ngày có thể thuê được địa điểm. Hẳn là phải có sự tiếp tay của tòa đại sứ VC trên 2 phương diện đặt chỗ và đặt cọc.

Để thi hành kế hoạch một mũi 2 con, thầy chùa Minh Mẫn bèn cho vời ngay các ca sĩ biến tướng như:

1- Chế Linh: Ca sĩ Chế Linh Về VN 1-2008: Hát Từ Thiện, Không Bán Vé Việt Báo Thứ Hai, 10/29/2007, 12:02:00 AM

Ca sĩ Chế Linh sẽ “Chào xuân 2008” ở quê nhà… Ðó là thông tin từ hãng thông tấn nhà nước VietNamNet hôm 28-10-2007, trong dó ca sĩ nổi tiếng này dã trả lời phỏng vấn và giải thích về lý do anh về tham dự nhạc hội “Chào Xuân 2008” trong tháng 1-2008, và rồi sau dó sẽ là liveshow “Chế Linh”…

Bản tin nhà nước ghi lời ca sĩ Chế Linh nói với phóng viên Từ Nữ Triệu Vương rằng dây là lần dầu về nước từ khi vượt biên 28 năm trước.

2- Hương Lan: Nữ ca sĩ sinh sống hẳn với VC

3- Khánh Ly:

Biểu tình chống nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhật Báo Người Việt Sunday, March 30, 2008

Westminster (NV).- Hàng trăm đồng hương người Việt ở Nam California đã tập trung trước cửa thính đường của rạp Don Wash Auditorium trong thị xã Garden Grove suốt từ 5 giờ chiều cho đến hơn 10 giờ đêm ngày Thứ Bảy 29 tháng 3 vừa qua để phản đối nhóm The Friends trình diễn một chương trình ca nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chết cách nay đã 7 năm. Buổi trình diễn này có chủ để là “Ðóa Hoa Vô Thường” và theo chương trình quảng cáo thì có đến gần 40 ca sĩ đóng góp. Ðặc biệt là có hai ca sĩ nổi danh là Khánh Ly ở hải ngoại và Cẩm Vân từ trong nước ra.

Ít ngày trước đó thì đã có một thư phản kháng của Liên Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 Của Cộng Sản gửi đến các cơ quan truyền thông báo chí Việt ngữ kêu gọi người Việt tị nạn cộng sản hãy tham gia cuộc biểu tình này vì “Trịnh Công Sơn đã bị người Việt tị nạn khắp năm châu lên án về hành vi thân cộng sản và tiếp tay với cộng sản trước cũng như sau năm 1975…”.

Những người biểu tình cũng kêu gọi “tẩy chay” ca sĩ Khánh Ly đã có mặt trong buổi trình diễn này. Vào ngày hôm sau chủ nhật 30 tháng 3, tại Việt Báo nơi đang có buổi lễ kỷ niệm “40 năm Mậu Thân” ca sĩ Khánh Ly tới đóng góp tiếng hát cũng đã bị một số người đến phản đối kêu gọi tẩy chay tiếng hát Khánh Ly vì “đã tiếp tay vào việc kỷ niệm ngày Trịnh Công Sơn chết”.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA ! HÃY CÙNG NHAU TẨY CHAY ĐẠI NHẠC HỘI ÁNH ĐẠO VÀNG NGÀY 08 THÁNG 6, 2008.

Saturday April 26, 2008 – 07:56pm (PDT)

http://blog.360.yahoo.com/blog-GmX2jkElaaeeZdwlEqSVDM7.?p=15

 

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: