Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

May 30, 2008

Trần Minh Hoàng: Bệnh dịch thế kỷ 21 “dịch tả đỏ”

Bài 2:
CHÍNH PHỦ CHXHCN VIỆT NAM LÀ CHÍNH PHỦ BẤT HỢP PHÁP, PHẢN ĐỘNG
BỆNH DỊCH THẾ KỶ XXI : “DỊCH TẢ ĐỎ”
TS. Trần Minh Hoàng

Bài 1: Chính phủ bất hợp pháp hiện nay ở VN là một chính phủ phản động

Nhân loại đã từng chứng kiến nhiều “dịch bệnh” của nhân loại trong suốt 20 thế kỷ đã qua. Nhiều trận dịch đã cướp di sinh mệnh của hàng triệu triệu con người, như dịch hạch, dịch tả….

Nhân loại cũng đã có những dịch bệnh do con người tạo ra bằng sự tham lam, ngu dốt, tham vọng, và đã gây thành đại dịch, giết hại con người còn dã man, đau đớn hơn nhiều, ngoài ra còn thâm độc hơn và chết chóc con người nhiều hơn gấp nhiều lần bệnh dịch do thiên nhiên, sinh tồn tạo ra…

Tôi muốn đề cập đến dịch bệnh “Dịch tả đỏ” đã có trong thế kỷ trước và còn lan truyền đến thế kỷ này, mà nhân dân Việt Nam đang phải gánh chịu…

Nguồn gốc và căn nguyên dịch tả đỏ

Tôi còn nhớ rất rõ, khoảng thập niên 1970, hay chính xác hơn là khoảng 1975, trên diễn đàn tranh luận triết học thế giới đã xảy ra một đề tài lớn. Và diễn đàn này đã chứng minh chính xác và thành công triết học bằng công thức toán học. Đó là : Dịch tả nâu = Dịch tả đỏ .

Đây là một cuộc tranh luận rộng lớn, thu hút nhiều nhà khoa học xã hội, triết gia và chính trị gia tham gia.

Khi ấy Liên xô và Trung quốc đang hùng mạnh và cầm đầu phe cộng sản đã đưa ra nhiều lý thuyết gia cộng sản gạo cội để mong giành được thắng lợi trong cuộc luận chiến triết học này.

Cuộc tranh luận của thế giới cũng đã thu hút nhiều giáo sĩ cao cấp của các tôn giáo lớn trên thế giới, nhất là giáo hội Công giáo và Phật giáo tham gia.

Kéo dài nhiều năm, và nhiều báo chí tạp chí khảo luận trên thế giới lúc đó cùng phấn khích tham gia, vì đóđề tài cực lớn và cực hay được đăng tải nhiều kỳ.

Sau cùng, các triết gia của thế giới đã chứng minh một cách logic theo triết học, thần học và cả chính trị, kinh tế học với thực tiễn rằng :

Dịch tả nâu = Dịch tả đỏ

Trong đó :
“Dịch tả nâu” là danh từ để chỉ Chủ nghĩa phát xít nói chung, trong đó tiêu biểu là phe trục phát xít trong chiến tranh thế giới thứ 2, cầm đầu là Adolf Hitler.
Và “Dịch tả đỏ” là danh từ để chỉ Chủ nghĩa cộng sản, tiếp nối ngay sau thế chiến thứ 2, do 2 kẻ đầu xỏ là cộng sản Liên xô và cộng sản Trung quốc cần đầu.

Kết luận này cũng rất dễ hiểu theo công thức toán học là : Cộng sản nói chung và phát xít là hoàn toàn giống nhau tất cả. Từ bàn chất đến hành động.

Điều đó suy ra ; những gì từ trong lý thuyết lý luận mỵ dân và hành động dã man với nhân loại và dân tộc, bọn chúng cũng sẵng sàng làm, bất kể nhân tính. Chủ yếu để giữ được chế độ “phát xít” của bọn chúng mà ăn hưởng, tham lam và tham vọng điên cuồng.

Tội ác của phát xít với nhân loại trong thế chiến thứ 2 thì có lẽ mọi người dân trên thế giới có hiểu biết cơ bản đều đã rõ.

Mới đây nhất kết luận này tiếp tục được khẳng định và bổ sung sau khi Liên xô và khối XHCN sụp đổ chỉ còn lại 2 kẻ đầu xỏ mới ngoi lên là Trung quốc và Việt Nam, sau đó còn có Bắc Hàn…

Bản chất và thực tế lịch sử đã khẳng định : Cộng sản, hay nói cụ thể là cộng sản Trung quốc cũng như cộng sản Việt Nam thực tế là những tên phát xít thứ thiệt. Những tên phát xít này may mắn được tồn tại nhờ đàn áp và làm cho nhân dân sợ hãi, bọn chúng đã sống lâu, tích lũy kinh nghiệm, và được dịp cùng nhau học hỏi để sản sinh ra những thủ đoạn mới của phát xít dưới chiêu bài cộng sản và dân chủ nhân dân giả hiệu. Mục đích để tiếp tục đàn áp, hành hạ, giết chóc nhân dân trong nước nhằm cũng cố thế lực, độc tài trong nước sau đó tiếp tực mưu đồ tạo phản, để làm loạn thế giới một lần nữa trong thế kỷ 21 này.

BBC ngày 26 tháng 6 đã đăng bài nói về phát xít mới Trung quốc đang là nguy cơ của nhân loại hiện nay.

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/regionalnews/story/2008/05/080526_china_fascism.shtml  

Xét về bản chất và thực tế thì Cộng sản Việt Nam đang ôm chân quan thầy Trung quốc để mộng làm phát xít mới ở Đông Nam Á. Trước tiên đưa dân tộc Việt Nam và tổ quốc Việt Nam vào cuộc đàn áp và tỷ thí mới, để cộng sản Việt Nam cũng cố địa vị và gây rối khu vực, sau đó đến thế giới để theo chân quan thầy Trung quốc .

Mới đây người viết bài này đã viết một bài nói về : “Chính phủ Cộng Hòa XHCN Việt Nam là một chính phủ phi pháp, phản động”

http://webwarper.net/ww/~av/www.tapchidanchu.org/modules.php?name=News&file=article&sid=2396

Trong những bài tiếp theo loạt bài này, chúng ta có dịp khẳng định và chứng minh nhận định đánh giá theo pháp luật đó là đúng. Đồng thời có thể chứng minh và khẳng định thêm, kẻ cầm đầu Chính phủ CHXHCN Việt Nam là một tổ chức phát xít mới. Là tổ chức “khủng bố” nhân dân Việt Nam với nhiều hành vi trong lịch sử mang tính “diêt chủng” dân tộc và chống lại dân tộc, theo đúng nghĩa.

Cộng sản Việt Nam đã từng khủng bố chính nhân dân và những người yêu nước chân chính trong suốt lịch sử tồn tại của cái Đảng này. Và hiện nay vẫn đang tiếp tục với những tổ chức, tôn giáo và những người yêu nước mà quý vị có thể đã biết khá rõ qua các thông tin trên mạng.

Bài 3 : Chính Phủ Cộng Hòa XHCN Việt Nam phi pháp : Bản chất và hành vi phản động đối với nhân dân Việt Nam .

TS. Trần Minh Hoàng
Sài Gòn, ngày 27.05.2008
(TNTD DC)


Bài 1:
CHÍNH PHỦ BẤT HỢP PHÁP HIỆN NAY Ở VIỆT NAM LÀ MỘT CHÍNH PHỦ PHẢN ĐỘNG
TS. Trần Minh Hoàng

Chính phủ CHXHCN Việt Nam hiện nay là một chính phủ bất hợp pháp,
Chính phủ phản động nhất trong thế kỷ XXI, thế kỷ công dân…

Tính bất hợp pháp của Chính phủ CHXHCN Việt Nam hiện nay được thể hiện rõ như sau :
Theo định nghĩa và nguyên tắc hình thành một nhà nước phải căn cứ dựa trên bộ luật cơ bản của quốc gia là hiến pháp .

Theo đó, chính phủ hiện nay của Việt Nam được hình thành và tồn tại căn cứ vào Hiến pháp 1992. Nhưng Hiến pháp 1992 do cộng sản Việt Nam nặn ra và là bản hiến pháp của cộng sản VN chứ không phải hiến pháp của nhân dân Việt Nam thông qua. Đó là bản hiến pháp bất hợp pháp, hiến pháp cuội mà toàn dân Việt Nam hiện nay không hề biết, không hề chấp nhận.

Hiến pháp bất hợp pháp này không được hình thành theo đúng trình tự qui định ra đời hợp pháp cho một bản hiến pháp. Đặc biệt là bản hiến pháp này chưa được toàn dân Việt Nam chấp thuận. Không có tính kế thừa hợp hiến, hợp pháp từ hiến pháp năm 1946 do Quốc hội lập quốc và lập hiến đã được toàn dân Việt Nam trực tiếp bầu cử và lựa chọn năm thộng qua ngày 09.11.1946.

Chính Phủ CHXHCNVN hiện tại được hình thành và tồn tại tại Chương VIII (từ Điều 109 đến Điều 117 về Chính Phủ) của Hiến pháp 1992. Chính phủ tồn tại căn cứ trên Hiến pháp 1992 mà bản thân bản Hiến pháp 1992 là bất hợp pháp, đương nhiên chính phủ đó trở thành một chính phủ bất hợp pháp.

Từ sự hành thành và tồn tại một cách bất hợp pháp, chính phủ bất hợp pháp CHXHCN Việt Nam để tự bảo vệ và được tồn tại phi pháp trước mặt nhân dân Việt Nam và nhân dân cũng như các chính phủ trên toàn thế giới đã có những hành động “phi pháp” đối với đất nước và nhân dân Việt Nam, với những hành động phi pháp này (sẽ được trình bày cụ thể ở phần sau) và thực tế chính phủ CHXHCN Việt Nam đã trở thành “chính phủ phản động” đối với tổ quốc và nhân dân Việt Nam.

Trong lịch sử hình thành đất nước Việt Nam độc lập, tự do, thì chỉ có bản Hiến pháp 1946 do Quốc hội lập quốc và lập hiến Việt Nam thông qua với 403 Đại biểu do toàn dân Việt Nam chính thức bầu lên từ sau thắng lợi của cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do và Tuyên bố độc lập ngày 02.09.1945. Hiến pháp 1946 thông qua ngày 09.11.1946 là có giá trị pháp lý và vẫn hiện hữu.

Tính bất hợp pháp của Hiến pháp 1992 còn có liên quan đến vấn đề sửa đổi hiến pháp, mà Điều 70 Hiến pháp 1946 đã quy định như sau :

“Sửa đổi Hiến pháp phải theo cách thức sau đây :

a) Do hai phần ba tổng số nghị viên yêu cầu

b) Nghi viện bầu ra một ban dự thảo những điều thay đổi

c) Những điều thay đổi khi đã được Nghị viện ưng thuận thì phải đưa ra toàn dân phúc quyết”.

Như vậy, Hiến pháp 1992 cũng như các Hiến pháp 1959, 1980 chỉ do những người cộng sản Việt Nam tùy tiện nặn ra một cách bất hợp pháp về hình thức và nội dung, đã không theo quy định của Hiến pháp đầu tiên, ngoài ra còn có thiếu sót hết sức nghiêm trọng là không đưa ra “toàn dân phúc quyết”, tức là đã không “trưng cầu dân ý” theo như khoản c Điều 70 Hiến pháp 1946 quy định. Hiến pháp 1992 đã trở thành bản hiến pháp bất hợp pháp. Không phải là hiến pháp và sự lựa chọn của toàn dân Việt Nam.

Cũng cần vạch trần bản chất phản động, đi ngược lại lợi ích của quốc gia và dân tộc, cũng hoàn toàn không phải sự lựa chọn của toàn dân Việt Nam của các bản hiến pháp sau Hiến pháp 1946 đều được sửa đổi theo sự chỉ đạo dựa trên quan điểm nhận thức rất sai lầm của các nhà lãnh đạo cộng sản VN: “Hiến pháp là đường lối chính trị và những chính sách lớn của Đảng được thể chế hóa” (Trường Chinh “Báo cáo về Dự thảo Hiến pháp nước CHXHCNVN năm 1980”).

“Hiến pháp phải là sự chọn lựa của toàn dân, và chỉ có giá trị pháp lý thật sự khi được toàn dân chuẩn thuận thông qua một cuộc trưng cầu ý dân trực tiếp”.

Từ đó, Hiến pháp lại càng không phải do một đảng chính trị, nhất là đảng chính trị cộng sản với bản chất độc tài, độc ác mà thế giới đã biết rất rõ, áp đặt cho toàn dân. Như đảng cộng sản VN đã làm, đã áp đặt, đã khuynh đảo, chi phối Quốc hội và hiến pháp trong nhiều năm qua ở VN

Do bối cảnh nền lập pháp non trẻ và bối cảnh lịch sử của đất nước trước sự xâm lược của ngoại bang, những người cộng sản Việt Nam đã từng sử dụng diễn đàn Quốc hội thông qua sắc lệnh về cải cách ruộng đất ở miền Bắc những năm 1950 thế kỷ trước đã gây ra biết bao thảm cảnh tàn sát nhân dân vô tôi, thậm chí tàn sát cả những người từng có nhiều công lao đóng góp cho đất nước để giành độc lập cho dân tộc.

Đó là một hành vi phản động tiêu biểu của cộng sản Việt Nam với nhân dân của mình khi vịn vào Quốc hội bù nhìn do cộng sản chi phối và nặn ra.

Những hành vi phản động này của những người cộng sản Việt Nam còn tiếp diễn sau này và đến hiện nay, núp dưới chiêu bài dân chủ giả tạo, hiến pháp giả hiệu và các quốc hội bù nhìn của người cộng sản giả hiệu thay mặt cho toàn dân Việt Nam

Bài 2 : Tội ác của chính phủ phản động và đảng CSVN phản động với tổ quốc và toàn dân VN trong thế kỷ XXI…

TS. Trần Minh Hoàng
Saigon. 24.04.08

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: