Diễn đàn Paltalk TiengNoi TuDo Cua NguoiDan VietNam

June 13, 2008

Quân Khu 7 cắm trại 100%. Ngày N giờ G sắp đến?

Filed under: A0. TIN NÓNG !!, Chính trị, xã hội — tudo @ 11:52 am

Phải chăng cái chết bí ẩn của Võ Văn Kiệt là tiếng súng khai hỏa cho trận chiến tàn sát trong nội bộ Đảng CSVN?Quốc nội biến lọan ??? quân Khu 7 Cắm Trại 100% – cựu thủ tướng Võ Văn Kiệt chết bí ẩn !

Khu vực Tây Ninh đã có nhiều nút chận của quân đội với tay đeo băng đỏ như một dấu hiệu rất lạ . Bộ đội tại đây đã được lệnh cắm trại 100%.

 

2008/6/11

Những tin tức dồn dập về quân đội CS động binh trong những ngày gần đây đã tăng thêm sự lo sợ của người dân. Sự dùng vũ lực để giải quyết vấn đề tranh chấp trong nội bộ CS có thể xảy ra với khả năng cao hơn sự dự đóan. Công an mạng đã lo ngại về những tin tức liên quan tới sự động binh nên đã triển khai lực lượng hùng hậu để đánh phá … các diễn đàn nhằm mục đích đánh lạc hướng những sự thật đang xảy ra tại quê nhà …. Sự thật vẫn là sự thật, họ có đủ quyền hành để bưng bít thông tin tại quốc nội nhưng chắc chắn là họ không đủ khả năng để bịt miệng sự thật.

Chúng tôi đã tìm hiểu một vài nơi về vấn đề động binh và xác thực là bộ đội thuộc quân khu 7 đã báo động trong những ngày gần đây . Khu vực Tây Ninh nhiều có nhiều nút chận của quân đội với tay đeo băng đỏ như một dấu hiệu rất lạ . Bộ đội tại đây đã được lệnh cắm trại 100% . Chuyện xảy ra hôm nay càng căng thẳng hơn khi tin tức về cái chết của cựu Thủ Tướng Võ Văn Kiệt rất bí ẩn . Tin báo chí nước ngòai đưa tin cựu TT Kiệt chết vì bệnh có nước ở phổi nhưng phía thân cận ông Kiệt cho biết là ông Kiệt vẫn khỏe mạnh khi vào bệnh viện để chữa về huyết áp chứ không liên quan gì tới căn bệnh “lạ” mà phía nhà nước VC đã loan tin cho báo chí nước ngòai . Vấn đề tranh chấp giữa các thế lực trong đảng CSVN gần đây có phải là nguyên nhân đưa tới cái chết đột ngột của ông Kiệt hay không thì đó là một dấu hỏi lớn . Sau khi TT Kiệt qua đời, tờ VNEXpress và tờ VietnamNet nhanh chóng đưa tin lên trang nhất nhưng được lệnh đảng tháo xuống ngay sau đó. Sự bí ẩn nầy gây lên nhiều nghi ngờ là phía bảo thủ thân Trung Quốc đã nắm gọn chính quyền trong tay.

Không ai lạ gì những cuộc tranh chấp, ám hại, chích thuốc độc cho đối phương trong chính quyền vì chuyện nầy đã xảy ra nhiều trong guồng máy CS tại VN . Một câu hỏi được đặt ra là liệu có phải ông Kiệt bị ám sát hay không? Ông Kiệt là người có tư duy đổi mới và điều nầy đi ngược lại con đường bảo thủ của một số đảng viên thân TQ đang cố nắm giữ. Bà Võ Hiếu Dân người con gái của ông Võ Văn Kiệt cho biết là quyết định tang lễ sẽ do ban bí thư đảng CS quyết định . Phía thân hữu của gia đình ông Kiệt cho biết là đám tang của ông Kiệt có khả năng cao là sẽ tổ chức ở Hà Nội để tránh “rắc rối” và có thể sẽ không được tổ chức là quốc táng như nhiều người dự đóan. Nhiều đảng viên CS đánh giá cao ông Kiệt vì ông ta là người có uy tín ở Nam Bộ , có thể họ lo sợ đám tang của cựu TT Kiệt sẽ trở thành một phong trào chống đảng như đám tang của cựu tổng bí thư Hồ Diệu Bang tại Thiên An Môn ngày nào hay chăng?

Thu Hiền
Vietland Staff
————–
Thiên An Môn Việt nam…………trả lời của Dân tri về đăng tin sai giờ và bài báo bị lấy xuống…………….Sét đánh cổng thành An Hòa!VVK = Phan Văn Hòa–> Click here
– Tin Võ Văn Kiệt đột ngột từ trần tại hải ngoại, chớ không phải ở Việt Nam, được loan đi, lại bị báo và các cơ quan truyền thông giậm chân trên lề đường đỏ bên phải, không được đá động tới, tiếp theo sau trận “Sét đánh trên kinh thành Huế”, làm người dân bàn tán xôn xao về điềm báo trước chuyển biến nào đó mà CSVN rất lo sợ, trong lúc cái đuôi quái đản lòng thòng “Xã hội Chủ nghĩa” kèm sát theo sau nền “Kinh Tế Thị Trường” :  Thư Cho Con

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: